Tin tức Tin HOT Solana đạt ATH mới, vượt qua Tether trở thành đồng tiền điện...

Solana đạt ATH mới, vượt qua Tether trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ 4

Giá của Solana (SOL), tiền điện tử bản địa của blockchain Solana hiệu suất cao, đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới 245,69 USD vào sáng nay theo giờ châu Á và nhanh chóng vượt qua Tether trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ tư theo giá trị thị trường, theo dữ liệu của CoinGecko.

Thông tin nhanh

Sự tăng giá của Solana diễn ra trước hội nghị Breakpoint khai mạc do Quỹ Solana tổ chức, sẽ được tổ chức từ ngày 7 tháng 11 đến ngày 10 tháng 11 tại Lisbon, Bồ Đào Nha.

Ra mắt vào tháng 3 năm 2020, Solana là một trong những blockchain nóng nhất hiện nay, với giá solana tăng vọt 16.000% kể từ đầu năm. Solana hiện đang giao dịch ở mức 241 USD tính đến thời điểm xuất bản, với vốn hóa thị trường là 72,26 tỷ USD, chỉ cách Tether một chút, đã lấy lại vị trí là đồng tiền điện tử lớn thứ tư với vốn hóa thị trường là 72,29 tỷ USD, theo dữ liệu của CoinGecko.

Các tổ chức cũng đã đầu tư vào Solana. Theo nhà quản lý tài sản kỹ thuật số CoinShares, các sản phẩm đầu tư của Solana tuần trước đã chứng kiến dòng vốn 15 triệu USD,nâng tổng tài sản Solana đang được quản lý lên gần 200 triệu USD.

Solana đã có những bước tiến lớn trong tài chính phi tập trung (DeFi) và token không thể thay thế (NFTs). Nó hiện là blockchain lớn thứ ba về tổng giá trị bị khóa (TVL) với 14,86 tỷ USD bị khóa vào các giao thức DeFi trên Solana, tăng 1.000% so với tháng 8, theo DeFi Llama. Nó cũng đã đăng ký 240 triệu đô la Mỹ trong các giao dịch NFT và cung cấp một loạt các trò chơi sắp tới, theo tổng quan ngành công nghiệp tháng 10 năm 2021 của DappRadar.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -