Tin tức Tin HOT Solana chỉ cách ATH vài inch và sẽ sớm chuyển sang xu...

Solana chỉ cách ATH vài inch và sẽ sớm chuyển sang xu hướng tăng giá

Solana đã đi đầu trong lĩnh vực tiền điện tử trong nhiều tháng nay. Hiệu suất của nó trên thị trường giao ngay đã khiến altcoin trở thành một trong năm loại tiền điện tử hàng đầu trên thế giới. Nhưng Solana không dừng lại ở đó. Ngay cả trước khi có thể đến năm 2022, nó đã đạt được một thành tựu khác.

Solana vào năm 2021

Năm sắp kết thúc, Solana Foundation đã tự thúc đẩy mình là một phần trong sáng kiến ​​nhằm giảm thiểu tác động môi trường và đạt được trung tính carbon vào năm 2021.

Điều này đã được mong đợi vì Solana đã được coi là một chuỗi tiết kiệm năng lượng mặc dù đã thực hiện hơn 47 tỷ giao dịch cho đến nay.

Tổng số giao dịch của Solana | Nguồn: Solana

Theo mô tả của Foundation, Solana chỉ sử dụng 1,9 kJ điện cho mỗi giao dịch, trong khi các loại Ethereum và Bitcoin tương ứng sử dụng 777 triệu và 7,41 tỷ Joules cho mỗi giao dịch.

Điều này đánh dấu một thành tựu to lớn của blockchain đã trải qua một chặng đường dài trong năm nay sau khi tự đặt mình là một trong những blockchain chính trong tiền điện tử khi ra mắt mặt trận DeFi. TVL của chuỗi đã tăng từ 148 triệu đô la lên mức cao nhất là 15,1 tỷ đô la chỉ trong 9 tháng.

Solana TVL | Nguồn: DeFi Llama – AMBCrypto

Ngoài ra, ngày hôm qua, Sacramento Kings đã trở thành đội NBA đầu tiên ra mắt NFT trên Solana.

Thông báo này là động lực để tiếp lửa cho đồng altcoin đã tăng 22,25% trong 10 ngày qua. Đồng altcoin này hiện chỉ còn cách ATH 26,38%.

Cộng với các chỉ báo giá, tuần này là lần đầu tiên trong hơn một tháng MACD ghi nhận sự giao nhau trong xu hướng tăng.

Hành động giá Solana | Nguồn: TradingView – AMBCrypto

Khi nói đến việc thu hút các nhà đầu tư mới, Solana có thể sẽ gặp một chút khó khăn vì xu hướng giảm vĩ mô đang giảm chậm hơn dự kiến, đó là lý do tại sao tâm lý nhà đầu tư vẫn tiêu cực. 

Tâm lý nhà đầu tư Solana | Nguồn: Santiment – AMBCrypto

Nhưng sự hiện diện xã hội mạnh mẽ của Solana và tốc độ phát triển tăng vọt của hoạt động phát triển có thể hóa giải xu hướng giảm giá trong tương lai.

Hoạt động phát triển Solana | Nguồn: Santiment – AMBCrypto

Hiện tại, $ 214 là mức kháng cự quan trọng tiếp theo của SOL, một khi nó vượt qua mức đó thành hỗ trợ, Solana có thể được coi là đang trong một đợt tăng giá.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -