Tin tức SoftBank - Đối tác của Ripple đã giúp Ngân hàng Revolut huy...

SoftBank – Đối tác của Ripple đã giúp Ngân hàng Revolut huy động 800 triệu đô la

Softbank và Tiger Global đã dẫn đầu một vòng tài trợ mới cho Revolut kết nối tốt hơn với tiền điện tử trị giá 33 tỷ đô la

SoftBank - Đối tác của Ripple đã giúp Ngân hàng Revolut huy động 800 triệu đô la

Softbank, công ty sở hữu ứng dụng thanh toán MoneyTap được Ripple hỗ trợ ở Nhật Bản, cùng với quỹ đầu cơ Tiger Global có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã giúp Ngân hàng kỹ thuật số Revolut có trụ sở tại Vương quốc Anh huy động được 800 triệu đô la trong một vòng gọi vốn gần đây.

Cuộc nổi dậy hiện trị giá 33 tỷ đô la so với 5,5 tỷ đô la vào năm 2020

Theo một bài báo của CNBC, công ty khởi nghiệp fintech của Anh đã huy động được 800 triệu USD và hiện được định giá 33 tỷ USD. Con số này cao hơn sáu lần so với đánh giá của các nhà đầu tư vào năm ngoái, khi đó có giá trị là 5,5 tỷ đô la.

Năm nay, các công ty fintech đang có xu hướngphát triển và đã huy động được 33,7 tỷ đô la trong quý 2 năm nay.

Ứng dụng Revolut cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực ngân hàng và giao dịch. Vòng tài trợ này đã biến công ty trở thành kỳ lân lớn thứ hai trong số các công ty fintech ở châu Âu.

Đầu tiên trong lĩnh vực là Klarna. Tại Vương quốc Anh, nơi Revolut có trụ sở, 800 triệu đô la huy động được đã biến nó trở thành fintech lớn nhất đầu tiên ở đây, vượt lên trên công ty thanh toán Checkout.com.

Liên quan: Ripple đã thành công trong việc buộc SEC phải tiết lộ các tài liệu liên quan về suy nghĩ nội bộ của họ

Revolut nắm giữ 742 triệu đô la tài sản tiền điện tử, tiếp tục hỗ trợ XRP. Kỳ lân fintech lớn nhất của Vương quốc Anh cũng hoạt động với tiền điện tử.

Như thông tin được đề cập trước đây, Revolut nắm giữ một lượng tiền điện tử trị giá đáng kinh ngạc lên tới 742 triệu đô la, bao gồm XRP, Litecoin, Bitcoin Cash, Bitcoin và Ethereum.

Theo một bài đăng trên blog Revolut được xuất bản vào tháng 1, công ty vẫn cho phép khách hàng của mình mua và bán XRP, bất chấp vụ kiện gây tranh cãi do SEC khởi xướng chống lại Ripple Labs vào tháng 12 năm 2020.

Công ty đang theo dõi tình hình chặt chẽ với vụ kiện pháp lý XRP, bài đăng của Revolut đã cho biết thêm về vấn đề này.

Sourceu.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -