Tin tức Số tiền Ethereum trị giá 35 triệu đô la được đốt cháy...

Số tiền Ethereum trị giá 35 triệu đô la được đốt cháy với ATH mới

Số tiền Ethereum trị giá 35 triệu đô la được đốt cháy với ATH mới
Số tiền Ethereum trị giá 35 triệu đô la được đốt cháy với ATH mới

Cấu trúc phí của Ethereum, mang đến cơ chế đốt phí cho mạng lưới, đang tăng tốc  từng ngày do tải mạng tăng cao và phí cơ bản tăng. Những gây ra $ 35 triệu giá trị của đốt  trong vòng 24 giờ qua, đó là kỷ lục về số lượng tiền xu bị đốt cháy trong một ngày. Ngoài một số lượng lớn các đồng tiền bị đốt cháy, Ethereum đã thêm hơn 6,2 triệu địa chỉ vào mạng chứa 0,01-1 ETH kể từ đầu năm 2021.

Giảm phát đến sớm hơn dự kiến

Khối lượng ghi lớn trên mạng chắc chắn dẫn đến việc hình thành các khối giảm phát trên mạng. Tại một số thời điểm, số lượng khối giảm phát khi số lượng Ethereum được khai thác ít hơn so với số lượng khối giảm phát được đốt cháy đã hình thành nên những ngày giảm phát . Từ góc độ kinh tế, giảm phát có lợi cho những người nắm giữ dài hạn và trung hạn, những người đã có thể tích lũy một số lượng lớn đồng Ethereum trước khi có bản cập nhật EIP-1559.

Biểu đồ hàng ngày của Ethereum
Nguồn: TradingView.com

Trước đây, các nhà phân tích và chuyên gia dự đoán Ethereum  sẽ trở nên giảm phát vào cuối năm nay. Thật không may hoặc không, khối lượng đúc lớn trên các dự án NFT khác nhau và tắc nghẽn mạng nói chung đã dẫn đến trạng thái của mạng bây giờ. Rất có thể, một khi khối lượng NFT giảm, phí cơ bản và tỷ lệ đốt cũng sẽ giảm.

Nhiều người tích lũy Ethereum hơn

Mặc dù nguồn cung lưu hành của Ethereum sẽ liên tục giảm, nhưng theo dữ liệu trên chuỗi, nhu cầu đối với đồng tiền này đang tăng dần. Tại thời điểm báo chí, hơn 6,2 triệu địa chỉ đang nắm giữ hơn 0,01 ETH. Số lượng người nắm giữ Ethereum ngày càng tăng là một dấu hiệu của tâm lý tích cực nói chung trên thị trường.

Hiện tại, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 3,400 và đang củng cố sau khi giảm 15% gần đây. Nhưng ngay cả sau vụ tai nạn chớp nhoáng, các chủ sở hữu và nhà đầu tư vẫn chưa chuyển tiền trên các sàn giao dịch và quyết định tiếp tục giữ tiền của họ.

SourceU.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -