Tin tức Tin HOT Số người nắm giữ SHIB lần đầu tiên giảm kể từ đầu...

Số người nắm giữ SHIB lần đầu tiên giảm kể từ đầu tháng 10

Sau khi tăng lên mức kỷ lục trong những tuần gần đây, tiền điện tử meme Shiba Inu hiện đang trải qua sự biến động cao dường như tác động đến số lượng người nắm giữ.

Kể từ ngày 8 tháng 10 năm 2021, số lượng người nắm giữ SHIB đã giảm lần đầu tiên ở mức 980.500 vào ngày 19 tháng 11, theo dữ liệu được cung cấp bởi CoinMarketCap.

Trong ba tháng qua, số lượng người nắm giữ đạt đỉnh vào ngày 15 tháng 11 là 992,986, giảm xuống 968,871 vào ngày 16 tháng 11, mất 24,115 người nắm giữ trong một ngày. Các con số phục hồi nhẹ vào ngày 17 tháng 11 lên 972,837 và đạt được 3,792 người nắm giữ vào ngày 18 tháng 11.

Tổng số chủ sở hữu SHIB. Nguồn: CoinMarketCap

Đáng chú ý, sự lao dốc diễn ra sau khi mã thông báo ghi nhận sự gia tăng liên tục về số lượng người nắm giữ. Báo cáo trước đây của chúng tôi chỉ ra rằng từ ngày 10 tháng 10 đến ngày 8 tháng 11 năm 2021, những người nắm giữ Shiba Inu đã tăng 31,1%, từ 706.808 lên 926.684. Sự tăng trưởng tương quan với sự tăng vọt 111% về giá trị của SHIB so với cùng kỳ.

SHIB đang trải qua sự biến động

Đồng thời, sự gia tăng giá trị gần đây của đồng tiền dường như đang hạ nhiệt. Vào thời điểm báo chí, SHIB đã được giao dịch ở mức $ 0,000044, giảm khoảng 4% trong 24 giờ qua, với mức giảm hàng tuần đứng ở mức 16%.

Đáng chú ý là giá trị đã tiếp tục giảm mặc dù có tin tức rằng nền tảng cổng thanh toán tiền điện tử CoinGate đã tích hợp SHIB cho phép hơn 500 người bán chấp nhận mã thông báo như một tùy chọn thanh toán.

Sự sụt giảm người nắm giữ là một bước thụt lùi cho đội quân Shiba Inu đang nhắm đến mốc hơn một triệu người. Diễn biến này có khả năng làm nổi bật áp lực bán của các nhà đầu tư SHIB, những người nhằm mục đích kiếm tiền trước khi mã thông báo điều chỉnh thêm.

Nhìn chung, sự sụt giảm phản ánh toàn bộ thị trường tiền điện tử đã xóa sổ hơn 300 tỷ đô la trong một tuần. Sự sụt giảm đã được kích hoạt bởi sự điều chỉnh của Bitcoin chứng kiến ​​giao dịch tài sản dưới mốc quan trọng 60.000 đô la.

SHIB, được coi là ‘kẻ giết Dogecoin’, nói chung đã trở nên phổ biến với một số diễn biến tích cực xung quanh mạng. Ví dụ: sau khi niêm yết trên Coinbase, mã thông báo đã ghi nhận dòng tiền 870 tỷ đô la trong vòng 24 giờ.

Ở những nơi khác, những người ủng hộ SHIB đang thúc đẩy đồng tiền này được niêm yết trên nền tảng đầu tư bán lẻ Robinhood. Do đó, hơn nửa triệu người đã ký một bản kiến ​​nghị trực tuyến kêu gọi SHIB niêm yết trên Robinhood.

Biến động giá SHIB

SHIB hiện đang giao dịch dưới đường hỗ trợ quan trọng $ 0,000050, với những con gấu xuất hiện mạnh hơn phe bò. Mã thông báo cũng đã duy trì khối lượng giao dịch mua thấp.

Biểu đồ SHIB/USD 7 ngày. Ảnh: CoinMarketCap.

Mã thông báo có thể tăng một lần nữa nếu người mua tận dụng lợi thế và mua ở mức giá giảm hoặc có nguy cơ giảm xuống 0,00003528 đô la. Nói chung, chuyển động giá của SHIB cũng được xoay quanh sự chuyển động chung của thị trường tiền điện tử.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -