Tin tức Tin tức tổng hợp Số lượng người dùng mới trên các sàn giao dịch có thể...

Số lượng người dùng mới trên các sàn giao dịch có thể lên tới 100K người mỗi ngày

Số lượng người dùng mới trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã tăng vọt cùng với sự phục hồi của thị trường, theo dữ liệu từ các nền tảng khác nhau.

Các sàn giao dịch tiền điện tử đang chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về số lượng người dùng của họ.

Đăng trên Twitter, nhà phân tích thị trường Willy Woo cho biết ông nhận thấy có khoảng 35.000 người dùng mới hàng ngày trên chuỗi. Điều này có thể tạo ra khoảng 100.000 người dùng mới mỗi ngày trên khắp các sàn giao dịch tiền điện tử.

Dữ liệu, được lấy từ Glassnode, cho thấy sự gia tăng đáng kể về số lượng người dùng kể từ thời điểm thị trường bắt đầu uptrend vào tháng 12 năm 2020. Mối tương quan là rõ ràng – khi giá tăng, số lượng người dùng cũng tăng theo.

Một số sàn giao dịch và nền tảng tiền điện tử đã báo cáo sự gia tăng về số lượng người dùng và khối lượng. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, chúng chỉ phản ánh sự gia tăng người dùng như trong đợt uptrend hồi năm 2017.

Các khoản đầu tư của các tổ chức cũng đã đạt mức cao mới, với con số tăng từ khoảng 37 tỷ USD lên 55 tỷ USD trong năm nay. Grayscale Investments là một trong những nhà đầu tư lớn nhất trong lĩnh vực này với nhiều giao dịch mua Bitcoin khổng lồ đã được thực hiện trong năm nay.

Sự đầu tư từ các tổ chức đã giúp mang lại tính hợp pháp cho thị trường tiền điện tử. Sự gia nhập của Tesla và Microstrategy đã thổi vào thị trường một luồng sinh khí mới, thuyết phục các nhà đầu tư tiềm năng khác tham gia. Điều này cũng đã mang lại cho Bitcoin một số đánh giá cao từ các ngân hàng và tổ chức lớn khác.

Ví dụ, JPMorgan Chase đã đưa ra mục tiêu giá cho Bitcoin là 146.000 USD, mặc dù họ hy vọng BTC sẽ giảm nhẹ sau đó. Citibank đã dự đoán một con số thậm chí còn tham vọng hơn, đưa ra mức giá 300.000 USD vào năm 2023.

Các nhà đầu tư và những người đam mê đang hy vọng rằng những phát triển này sẽ dẫn đến việc áp dụng chính thống. Ở một mức độ nào đó, điều này đã xảy ra. Đáng chú ý nhất, NFT và DeFi đã bắt đầu đi sâu vào tâm trí của công chúng.

Đặc biệt, NFT đang được các công ty đương nhiệm đón nhận nồng nhiệt. Từ Elon Musk đến NBA, những tên tuổi lớn đang bắt đầu tích hợp tài sản tiền điện tử với nghệ thuật kỹ thuật số và thể thao, và các nhà đầu tư cũng đang ủng hộ điều này.

Sự quan tâm đến NFT đã tăng lên đến mức nó đã vượt qua cả blockchain và tiền điện tử về lượt tìm kiếm trên Google.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -