Tin tức Số lượng giao dịch Dogecoin (DOGE) tăng đột biến 8.220% trong tháng...

Số lượng giao dịch Dogecoin (DOGE) tăng đột biến 8.220% trong tháng 5, theo IntoTheBlock

Theo dữ liệu mới nhất từ nền tảng thông tin thị trường IntoTheBlock, số lượng giao dịch Dogecoin (DOGE) hàng ngày đã tăng đáng kể trong tháng 5 vừa qua.

Theo công ty phân tích tiền điện tử này, số lượng giao dịch hàng ngày trên tài sản meme về chú chó nổi tiếng đã tăng đến 8.220% trong tháng trước, đạt đỉnh cao hơn hai triệu lần, mức cao nhất từ trước đến nay.

“Không, không có gì sai với biểu đồ này. Số lượng giao dịch Dogecoin hàng ngày đã tăng đến 8.220% trong tháng này, từ khoảng 25.000 lên đến đỉnh cao 2,08 triệu vào thứ Bảy tuần trước.”

Trong tháng này, BitInfoCharts, một công cụ theo dõi blockchain, đã phát hiện ra rằng số lượng giao dịch Dogecoin đã vượt qua Bitcoin (BTC), tài sản số 1 về vốn hóa thị trường, sau khi tiêu chuẩn DRC-20 được giới thiệu vào ngày 9 tháng 5.

Tiêu chuẩn DRC-20, tương tự như tiêu chuẩn BRC-20 của Bitcoin, là một tập hợp các quy tắc mà các nhà phát triển có thể sử dụng để tạo ra các mã thông báo trên blockchain của Dogecoin. Thay vì được sử dụng như tiền tệ, chúng đại diện cho quyền sở hữu của một tài sản.

Vào thời điểm đó, số lượng giao dịch trên meme coin đã tăng từ 48.547 lên 456.491. Chỉ vài ngày sau đó, con số này đã tăng lên 628.209 trước khi giảm xuống còn 88.453. Tuy nhiên, vào ngày 17 tháng 5, con số này đã tăng vọt lên 1,1 triệu.

Hiện tại, Dogecoin đang được giao dịch với giá 0,72 USD, tăng nhẹ trong vòng 24 giờ qua.

Oliver Pham

Coinbiz

Sourcedailyhodl
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -