Tin tức Số lượng địa chỉ hoạt động của Ethereum đạt mức kỷ lục...

Số lượng địa chỉ hoạt động của Ethereum đạt mức kỷ lục mới tại 771k địa chỉ

Biểu đồ được cung cấp bởi công ty phân tích nổi tiếng Glassnode cho thấy số lượng địa chỉ ETH đang hoạt động đã chứng tỏ sự gia tăng ổn định kể từ đầu năm đến nay.

Tuy nhiên, trong tuần này, số lượng địa chỉ đã chứng kiến sự gia tăng đột biến khi tăng vọt từ 518,270 địa chỉ vào ngày 15/4 (giá ETH vào ngày đó là 2,358 USD) lên 701,974 địa chỉ vào ngày 21/4. Mức tăng tương tự đã được nhìn thấy lần cuối vào tháng 1 năm 2018, theo biểu đồ Glassnode.

Ngày hôm sau, vào ngày 22 tháng 4, đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ hai ETH đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới tại 2,575 USD trên sàn giao dịch Bitstamp.

Sự tăng vọt về giá một phần được thúc đẩy bởi sự ra mắt của ba ETF Ethereum tại Canada trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto vào ngày 20 tháng 4.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -