Tin tức Tin HOT Số lượng địa chỉ gửi Bitcoin đạt mức thấp nhất trong 1...

Số lượng địa chỉ gửi Bitcoin đạt mức thấp nhất trong 1 năm

Khi Bitcoin đấu tranh để giao dịch trên 50.000 đô la trong bối cảnh biến động gia tăng, số lượng các nhà đầu tư chuyển tài sản sang các sàn giao dịch dường như đã bị ảnh hưởng. 

Kể từ ngày 12 tháng 12, số lượng địa chỉ Bitcoin gửi BTC đến các sàn giao dịch đạt mức thấp nhất trong 13 tháng là 4.197,9 đối với mức trung bình động bảy ngày (MA 7 ngày), dữ liệu do Glassnode cung cấp.

Hơn nữa, số liệu theo dõi số lượng địa chỉ duy nhất xuất hiện với tư cách là người gửi trong một giao dịch gửi tiền đến các sàn giao dịch đã ghi nhận mức thấp nhất trong 13 tháng qua vào ngày 24 tháng 11 năm 2021 là 4.202,91.

Số lượng địa chỉ Bitcoin gửi BTC đến các sàn giao dịch. Nguồn: Glassnode

Ý nghĩa của việc sụt giảm địa chỉ Bitcoin khi gửi đến các sàn giao dịch

Số lượng địa chỉ gửi Bitcoin đến các sàn giao dịch chỉ ra rằng các nhà đầu tư có khả năng thích nắm giữ tài sản với dự đoán về một cuộc biểu tình mới.

Tiền điện tử được xếp hạng số một đã trải qua sự biến động cao trong những tuần gần đây, giảm xuống dưới mốc quan trọng 60.000 đô la và cuối cùng là 50.000 đô la. Tính đến thời điểm báo chí, Bitcoin được giao dịch ở mức 50.400 đô la, tăng 4% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ giá Bitcoin (24 giờ qua). Dữ liệu trên Coinmarketcap.com

Sự lao dốc của Bitcoin cũng tác động đến toàn bộ thị trường, với các tài sản khác ghi nhận mức tăng âm. Do đó, cũng có thể giả định rằng những người nắm giữ không sẵn sàng chuyển tài sản sang các sàn giao dịch vì họ có thể sẽ phải chịu lỗ khi giao dịch BTC của mình với các tài sản khác. 

Điều này cũng tương quan với tình trạng ngày càng tăng của Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị và một hàng rào chống lại những lo ngại về lạm phát ngày càng tăng. Đáng chú ý là thông thường, các nhà đầu tư lưu trữ Bitcoin của họ trong các ví lạnh có xu hướng chuyển tài sản sang các nền tảng giao dịch tiền điện tử nhằm thu lợi nhuận từ sự biến động giá cao. Tuy nhiên, sự biến động liên tục đã dẫn đến thiệt hại cho các nhà đầu tư. 

Hơn nữa, những người nắm giữ có khả năng lưu trữ Bitcoin của họ trong ví lạnh khi các nhà đầu tư trở nên lạc quan hơn về giá trị dài hạn của việc nắm giữ. 

Đáng nói là, sự biến động của Bitcoin có thể ảnh hưởng đến hành vi Hodling. Theo báo cáo của Finbold, vào ngày 9 tháng 12, số lượng Bitcoin theo hold đã đạt mức cao nhất trong 11 tháng là 7.224.018.804. Đáng chú ý, hodling mang đến cho nhà đầu tư nhiều cơ hội hơn vì họ không phải chịu sự biến động ngắn hạn và có thể tránh rủi ro mua cao nhưng bán thấp.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -