Tin tức Tin tức tổng hợp Số lượng Bitcoin trên các sàn giao dịch đang bắt đầu giảm...

Số lượng Bitcoin trên các sàn giao dịch đang bắt đầu giảm trở lại

Tổng lượng Bitcoin trên các sàn giao dịch đang bắt đầu giảm, cho thấy các Bitcoiner đang tích lũy trở lại.

Số lượng Bitcoin được giữ trên các sàn giao dịch có thể cho chúng ta biết rất nhiều về trạng thái hiện tại của thị trường Bitcoin, cũng như cung cấp cho chúng ta những hiểu biết sâu sắc về những gì các nhà đầu tư Bitcoin đang nghĩ.

Nếu Bitcoin được chuyển ra khỏi các sàn giao dịch, điều đó có ngụ ý rằng các nhà đầu tư đang tích lũy tài sản của họ trong dài hạn thay vì tìm cách giao dịch để kiếm lợi nhuận ngắn hạn.

Dữ liệu rõ ràng cho thấy một tài sản có nhu cầu cao và một tài sản có vẻ như được các nhà giao dịch tin tưởng, điều này ngụ ý thêm rằng việc bán lại số Bitcoin mới mua sẽ không diễn ra trong ngắn hạn – theo nhà phân tích Jason Deane.

Trong khoảng thời gian từ ngày 23/2 đến ngày 2/3, số lượng BTC trên các sàn đã giảm 2%. Điều này tương ứng với 52,900 Bitcoin (~ 2.7 tỷ USD) bị xóa khỏi các sàn giao dịch và tiếp tục kéo dài xu hướng giảm trong một năm khi nhiều Bitcoin tiếp tục bị hút khỏi các sàn giao dịch để hold trong dài hạn.

Hiện có 2.3 triệu Bitcoin còn lại trên các sàn, mức thấp nhất kể từ tháng 7/2018, thời điểm mà Bitcoin trị giá khoảng 7.400 USD.

Việc Bitcoin tiếp tục rời khỏi các sàn giao dịch dường như cho thấy rằng ‘mua và hold’ hiện là tâm lý phổ biến giữa các nhà đầu tư – Deane nói thêm.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -