Tin tức Tin tức tổng hợp Số liệu cho thấy các holder Bitcoin đang hoạt động mạnh mẽ...

Số liệu cho thấy các holder Bitcoin đang hoạt động mạnh mẽ hơn bao giờ hết

Chỉ 36% nguồn cung Bitcoin đã được di chuyển trong 6 tháng qua, giảm từ mức 50% trong mùa uptrend năm ngoái.

Nguồn cung thanh khoản của Bitcoin tiếp tục giảm khi chỉ có 36% nguồn cung lưu hành được di chuyển trên chuỗi trong 6 tháng qua.

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi công ty tổng hợp dữ liệu tiền điện tử trên chuỗi Glassnode vào ngày 21 tháng 3, đỉnh điểm của thị trường tăng giá năm 2017 đã chứng kiến ​​50% nguồn cung Bitcoin được luân chuyển trong vòng sáu tháng trước đó.

Dữ liệu cho thấy rằng một số nhà đầu tư đã bị cám dỗ để bán Bitcoin của mình ở mức giá hiện tại, nhưng phần lớn cá voi Bitcoin đang tìm kiếm mức giá cao hơn khi nhận thấy xu hướng tăng giá hiện tại có thể còn phát triển hơn nữa.

Việc so sánh “tuổi” của BTC được di chuyển trên chuỗi có thể cung cấp một số thông tin chi tiết về tâm lý thị trường. Khi giá chạm đỉnh mới, điều tự nhiên là các đồng tiền cũ sẽ được bán để kiếm lời, nhưng xu hướng đó có vẻ đang giảm – cho thấy rằng các nhà đầu tư muốn giữ tài sản của họ hơn.

Nguồn cung BTC hiện tại là 18,66/21 triệu BTC, tương đương 88.85%. Tuy nhiên, có một số báo cáo cho biết khoảng một phần năm tổng số BTC đã bị mất hoặc bị đánh cắp, điều đó có nghĩa là nguồn cung lưu hành thực tế của Bitcoin có thể thấp hơn đáng kể, càng củng cố sự khan hiếm của tài sản.

Dữ liệu của Glassnode được chia sẻ bởi nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Willy Woo, và cùng ngày hôm qua cũng ghi nhận hoạt động trên chuỗi đáng kể trong khi vốn hóa thị trường của Bitcoin đã trên 1 nghìn tỷ đô la.

Với dữ liệu UTXO Realized Price Distribution (URPD), theo dõi kết quả giao dịch chưa sử dụng của Bitcoin ở các mức giá khác nhau, Woo nói:

Đây là xác nhận giá khá chắc chắn; con số 1 nghìn tỷ đô (vốn hóa) đã được hỗ trợ mạnh mẽ bởi các nhà đầu tư. Tôi muốn nói rằng có thể chúng ta sẽ không bao giờ thấy (vốn hóa) Bitcoin dưới 1 nghìn tỷ đô lần nào nữa

URPD là một phương thức để khám phá giá do chúng cho biết giá khi các đồng xu di chuyển lần cuối, giả sử chúng được mua bởi các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, Woo lưu ý rằng các chuyển động Bitcoin trên chuỗi không phải lúc nào cũng cho thấy giao dịch tích cực, do các sàn giao dịch thường xuyên chuyển đổi tài sản kỹ thuật số của họ trong nội bộ.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -