Tin tức Sở giao dịch chứng khoán Brazil muốn cung cấp Oracles cho...

Sở giao dịch chứng khoán Brazil muốn cung cấp Oracles cho kỹ thuật số

Sở giao dịch chứng khoán Brazil muốn cung cấp Oracles cho kỹ thuật số
Sở giao dịch chứng khoán Brazil muốn cung cấp Oracles cho kỹ thuật số

Sở giao dịch chứng khoán Brazil (B3), một trong số ít sàn giao dịch trên thế giới giao dịch quỹ trao đổi Bitcoin ( BTC ), đang khám phá các cách cung cấp dữ liệu đầu vào cho tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương của đất nước, hoặc CBDC.

Luis Kondic, giám đốc điều hành các sản phẩm và dữ liệu được niêm yết tại B3, tuyên bố rằng sàn giao dịch chứng khoán đang xem xét cung cấp các phép lạ để kết nối dữ liệu bên ngoài với CBDC dự kiến ​​của Brazil, thực kỹ thuật số . Giám đốc điều hành đã đưa ra nhận xét của mình tại một sự kiện trực tuyến liên quan đến CBDC do Ngân hàng Trung ương Brazil tổ chức vào thứ Năm.

“Chúng tôi đang xem xét và đánh giá những cách tốt nhất để tương tác và tham gia vào hệ sinh thái này. Tuy nhiên, tôi tin rằng đây là điều để chúng tôi phát triển và tiến lên để đáp ứng nhu cầu trong tương lai của hệ thống thanh toán tiền mặt có thể lập trình này, ”Kondic nói.

Oracles là một phần quan trọng của hợp đồng thông minh, cung cấp nguồn cấp dữ liệu từ các nguồn bên ngoài để thực thi các liên hệ thông minh trong các điều kiện cụ thể. Theo Kondic, các hợp đồng thông minh có thể mang lại một số lợi ích cho CBDC Brazil, bao gồm cả việc thực hiện phân phối lợi nhuận tự động dựa trên đầu vào tiên tri của B3.

“Có rất nhiều ứng dụng, chẳng hạn như bạn có thể lên lịch phân phối tiền cho các cổ đông một cách tự động theo lợi nhuận của công ty; lập lịch trình tiền để thanh toán tự động phát hành và thanh toán các khoản phải thu hoặc thanh toán cho nhà cung cấp tự động trong một chuỗi phân phối, ”vị giám đốc điều hành giải thích.

Các ngân hàng khác như Ngân hàng Dự trữ New Zealand cũng đã phác thảo các ứng dụng hợp đồng thông minh tiềm năng cho CBDC, bao gồm thực hiện tự động các khoản thanh toán tiền thuê nhà hoặc hóa đơn.

Tin tức được đưa ra trong bối cảnh ngân hàng trung ương Brazil đang tiến hành phát triển CBDC sau khi thành lập một nhóm chuyên nghiên cứu ngành công nghiệp tiền điện tử vào tháng 10 năm 2020. Vào ngày 9 tháng 9, Ngân hàng Trung ương Brazil đã đưa ra một bài thuyết trình cho biết rằng cơ quan này đang nghiên cứu tiềm năng thông minh. hợp đồng và các ứng dụng tài chính phi tập trung như một phần của cuộc điều tra CBDC.

Cơ quan quản lý dự kiến ​​sẽ triển khai các thử nghiệm thực kỹ thuật số đầu tiên vào năm 2023 sau khi đưa ra khái niệm bằng chứng vào năm 2022.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -