Tin tức Tin tức tổng hợp Số dư ETH trên các sàn đạt mức thấp nhất trong 20...

Số dư ETH trên các sàn đạt mức thấp nhất trong 20 tháng khi Ethereum giữ trên 2K USD

Công ty phân tích Glassnode đã tweet rằng số dư Ethereum trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã đạt mức thấp nhất trong 20 tháng khi giá ETH vẫn duy trì trên mức 2.000 USD.

Các nhà đầu tư tiếp tục chuyển ETH vào kho lạnh

Theo các tweet gần đây được chia sẻ bởi Glassnode, người dùng đã tích cực rút ETH khỏi các sàn giao dịch tiền điện tử.

Dòng chảy của tiền điện tử lớn thứ hai đã đạt mức cao nhất trong một tháng là 20.422.908 ETH (mức trung bình của bảy ngày), tương đương với 41,595,132 USD.

Trong khi đó, số dư ETH trên các nền tảng giao dịch tiền điện tử đã giảm xuống mức thấp nhất trong 20 tháng tại 14.605.497.262 ETH, tương đương với 29,735,185,820 USD.

Bên cạnh đó, số lượng giao dịch ETH cũng đã tăng lên mức cao nhất trong một tháng, tổng cộng là 52.239,506.

Tài sản kỹ thuật số lớn thứ hai đã tăng trên mức 2.000 USD vào thứ sáu tuần trước, cùng thời điểm Bitcoin tiến lên trên 60.000 USD.

ETH cũng đạt mức cao nhất mọi thời đại mới tại 2,152 USD trong cùng ngày, tương đương với mức tăng trưởng gần 20% trong tuần qua.

Yếu tố chính đẩy ETH lên mức cao nhất mọi thời đại là việc tỷ phú Mark Cuban tiết lộ khoản đầu tư ETH của mình.

Cụ thể, ông Cuban đã phân bổ 60% danh mục đầu tư của mình vào Bitcoin, 30% vào Ethereum và phần còn lại vào các altcoin. Các nhà đầu tư tổ chức khác cũng đang thể hiện sự quan tâm ngày càng tăng đối với Ethereum và Bitcoin – thông qua các quỹ đầu tư như Grayscale.

Hiện tại, Grayscale nắm giữ 3,17 triệu ETH. Ngoài ra, giai đoạn 0 của ETH 2.0 tiếp tục phát triển khi tổng giá trị ETH bị khóa trong hợp đồng tiền gửi đạt 7.658.232.113,59 USD vào thứ bảy: mức cao mới mọi thời đại.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -