Tin tức Tin tức Altcoin Số địa chỉ nắm giữ Cardano tăng mạnh trong hai tháng

Số địa chỉ nắm giữ Cardano tăng mạnh trong hai tháng

Số lượng địa chỉ nắm giữ tiền điện tử Cardano ($ ADA) đã tăng hơn 100.000 chỉ trong hai tháng khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư đặt cược vào tiền điện tử và hệ sinh thái này.

Số địa chỉ nắm giữ Cardano tăng mạnh trong hai tháng
Số địa chỉ nắm giữ Cardano tăng mạnh trong hai tháng

Theo báo cáo đầu tiên của Finbold, dữ liệu từ công ty Cardano Pooltool cho thấy số lượng ví đặt cược $ ADA đã tăng lên 942.400 tại thời điểm viết bài, tăng từ 821.000 địa chỉ vào ngày 10 tháng 9.

Nguồn dữ liệu tương tự cho thấy hiện có trị giá 54,07 tỷ đô la tiền điện tử được đặt trong 2.931 nhóm hoạt động, chiếm hơn 72% nguồn cung của ADA. Như CryptoGlobe đã báo cáo, giá của Cardano bắt đầu tăng vào đầu tuần này, đến mức nó đã vượt qua $ SOL của Solana để chiếm lại vị trí là đồng tiền mã hóa lớn thứ tư tính theo vốn hóa thị trường.

Đầu năm nay, giá của ADA đã bùng nổ trước khi triển khai bản cập nhật Alonzo được mong đợi rộng rãi, mang các hợp đồng thông minh (smart contracts) vào mạng và cho phép nó cạnh tranh với Binance Smart Chain (BSC), Ethereum (ETH) và Solana ($ SOL).

Bản cập nhật Alonzo là một phần của kỷ nguyên “Goguen” của mạng, được đặt theo tên của Joseph Goguen, một giáo sư khoa học máy tính người Mỹ từ Đại học California và Đại học Oxford. Kỷ nguyên Goguen xuất hiện sau giai đoạn Shelley, trong đó Cardano trở thành một blockchain phi tập trung và các thành viên cộng đồng trở thành người xác nhận.

Vào tháng 5, mạng Cardano đã đạt một cột mốc mới khi một triệu ví đã được tạo trên đó. Đã đạt được cột mốc quan trọng vào thời điểm mà hàng nghìn ví mới được tạo mỗi ngày vì có lẽ nhiều người dùng hơn tham gia vào mạng lưới với dự đoán hợp đồng thông minh được triển khai.

Đầu tháng này, nó đã vượt qua cột mốc hai triệu ví.

Như đã đề cập, nhà phát triển bất động sản Prometheus International đã bán hai ngôi nhà sang trọng trên đảo Madeira của Bồ Đào Nha với tổng số tiền 4,1 triệu euro (4,7 triệu đô la) được thanh toán trong ADA.

Theo hãng tin địa phương Sapo, đây là “thương vụ mua lại bất động sản cao cấp đắt nhất ở Bồ Đào Nha kể từ cuộc cách mạng blockchain” và là hai bất động sản đầu tiên được bán trong ADA tại quốc gia này.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và chúng không cấu thành lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -