Tin tức 'Siêu ứng dụng' tiền điện tử của PayPal sắp ra mắt

‘Siêu ứng dụng’ tiền điện tử của PayPal sắp ra mắt

Giám đốc điều hành Dan Schulman cho biết dự án đã ở trạng thái “hoàn thành mã” và dự kiến ​​sẽ được triển khai toàn bộ tại Hoa Kỳ trong vài tháng tới.

Công ty cung cấp dịch vụ thanh toán PayPal cho biết chỉ một khoảng thời gian ngắn sắp tới là người dùng của họ có thể được trải nghiệm chức năng tiền điện tử lớn hơn thông qua nền tảng này.

Trong cuộc gọi cập nhật cho nhà đầu tư quý 2 năm 2021 của PayPal hôm nay, Giám đốc điều hành Dan Schulman cho biết phiên bản ban đầu của ví siêu ứng dụng của công ty là “mã hoàn chỉnh”. Chủ tịch PayPal cho biết công ty đã lên kế hoạch để ví sẽ được tung ra thị trường Hoa Kỳ trong vài tháng tới.

Ví siêu ứng dụng sẽ có tính năng tiết kiệm năng suất cao, quyền truy cập sớm vào các khoản tiền gửi trực tiếp, khả năng nhắn tin, “các khả năng tiền điện tử bổ sung” và hơn thế nữa.

Schulman cho biết:

“Mỗi chiếc ví sẽ là duy nhất, được thúc đẩy bởi khả năng học máy và AI tiên tiến.”

PayPal báo cáo rằng họ có hơn 400 triệu tài khoản người dùng hoạt động tính đến ngày 30 tháng 6, với tổng khối lượng thanh toán là 311 tỷ đô la cho quý 2 năm 2021. Venmo, công ty thanh toán thuộc sở hữu của PayPal đã ra mắt giao dịch tiền điện tử vào tháng 4, có khoảng 58 tỷ đô la trong tổng khối lượng thanh toán cho quý 2 năm 2021, với 76 triệu tài khoản đang hoạt động.

Giám đốc điều hành PayPal cho biết:

“Chúng tôi là một trong số ít công ty thanh toán cho phép người tiêu dùng sử dụng tiền điện tử làm nguồn thanh khoản.”

“Chúng tôi cũng đang chứng kiến ​​sự chấp nhận và giao dịch tiền điện tử mạnh mẽ trên Venmo.”

Mastercard hợp tác với USDC để thí điểm thanh toán tiền điện tử
Mastercard hợp tác với USDC để thí điểm thanh toán tiền điện tử

Liên quan: Mastercard hợp tác với USDC để thí điểm thanh toán tiền điện tử

Đầu tháng này, PayPal đã thông báo họ sẽ tăng giới hạn mua tiền điện tử cho một số người dùng nhất định có trụ sở tại Hoa Kỳ từ 20.000 đô la lên 100.000 đô la.

Công ty thanh toán ban đầu cho biết họ sẽ tham gia vào không gian tiền điện tử vào tháng 10 năm 2020, sau đó cho phép các khách hàng đủ điều kiện sử dụng tiền điện tử để giao dịch và thanh toán.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -