Tin tức Shiba Inu vượt qua kỷ lục mới với 970k người nắm giữ

Shiba Inu vượt qua kỷ lục mới với 970k người nắm giữ

Shiba Inu vượt qua kỷ lục mới với 970k người nắm giữ

Số lượng người nắm giữ Shiba Inu thậm chí còn gần hơn với con số một triệu người nắm giữ được mong đợi từ lâu bằng cách vượt qua 970.000 nhà đầu tư giữ tiền của họ trong mã thông báo dựa trên meme.

Hiệu suất SHIB

Chỉ trong bốn ngày, mạng Shiba Inu đã nhận được 40.000 mục nhập mới vào mạng, theo sau là một tuần tương đối tích cực đối với SHIB trên thị trường tiền điện tử.

Theo TradingView , phần lớn các loại tiền điện tử lớn đã trải qua một chu kỳ điều chỉnh, trong một số trường hợp, dẫn đến việc giảm giá đáng kể. Bitcoin mất 5,4% giá trị, Ethereum mất 3% và OMG mất 24%.

Mặt khác, Shiba đã tăng giá 12% vào giữa tuần. Nhưng sau đó, thật không may, nó đã trải qua một đợt điều chỉnh giảm 8%, đưa nó vào vùng trung lập với mức tăng trưởng gần như 0% trong tuần trước.

Số lượng người nắm giữ ngày càng tăng như sự tăng trưởng cơ bản

Mặc dù giá thị trường của Shiba Inu chưa phản ánh sự phát triển mạng lưới mạnh mẽ, nhưng đây vẫn là một tín hiệu mạnh mẽ cho thấy nền tảng cơ bản của Shib đang phát triển, đây là một yếu tố quan trọng hơn trong dài hạn.

Biểu đồ hàng ngày của Shiba Inu
Nguồn: TradingView

Ví dụ: với việc Ethereum tập hợp trên thị trường trong cả tháng, tốc độ phát triển mạng của nó đang theo sau với mức điều chỉnh gần như 100%, điều này cho thấy tầm quan trọng của tăng trưởng nền đối với đồng tiền này.

Vào thời điểm báo chí, SHIB đang giao dịch ở mức 0,000051 đô la với mức giảm giá hàng ngày là 1,39%.

SourceU.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -