Tin tức Shiba Inu trở thành vua của ERC-20

Shiba Inu trở thành vua của ERC-20

Shiba Inu lấy lại vị trí của mình với tư cách là vua của ERC-20 trong số những con cá voi Ethereum hoặc top 1.000 địa chỉ lớn nhất trên mạng.

SHIB giành lại vị trí hàng đầu

Sau đợt điều chỉnh thị trường mạnh mẽ 50%, Shiba Inu đã mất một phần vốn hóa và quan trọng hơn là sự phổ biến trong giới cá voi Ethereum đã quyết định chuyển sự chú ý sang các mã thông báo khác mà họ dường như tin rằng có tiềm năng tăng trưởng lớn hơn SHIB: BEST, OKB và CRO .

Nhưng sau khi bán tháo toàn cầu trên thị trường tiền điện tử, cá voi đã chuyển vị trí của họ sang các token “truyền thống” hơn, hiện vẫn đứng đầu trong số các cổ phiếu ERC-20 với sự thống trị 17,4%.

Hiện tại, đàn cá voi đang nắm giữ Shib trị giá hơn 2,3 tỷ USD. Bản thân mã thông báo này vẫn ở mức tổng vốn hóa thị trường 26 tỷ đô la, chủ yếu bao gồm những người nắm giữ trung hạn như thương nhân. Đồng tiền dựa trên meme đối mặt với mức vốn hóa 4 tỷ đô la và giảm sau khi đợt giảm giá bắt đầu vào ngày 15 tháng 11.

Diễn biến thị trường của SHIB trong giai đoạn giảm giá

Vốn hóa của Shiba Inu đã đạt 51 tỷ USD vào cuối tháng 10 khi token được giao dịch ở mức 0,000008 USD trong một thời gian ngắn. Theo dữ liệu trên chuỗi và lịch sử thị trường, các địa chỉ cấp cá voi đã giảm một lượng đáng kể SHIB trên đường đến đỉnh điểm.

Biểu đồ hàng ngày Shib
Nguồn: TradingView

Thị phần của các nhà giao dịch bán lẻ trên thị trường tăng lên sau khi mã thông báo thoái lui khỏi đỉnh cao và sau đó dần mờ dần khi Shib mất một nửa giá trị và trở thành một lựa chọn đầu tư ít phổ biến hơn trong số các nhà giao dịch nhỏ hơn.

Theo nghiên cứu được công bố trước đây, chu kỳ tăng trưởng của SHIB có mối tương quan đầu tư với mức độ phổ biến của xã hội. Một khi cộng đồng “quên” mã thông báo, giá trị của nó sẽ tăng lên do không có áp lực bán mà hầu hết các nhà giao dịch bán lẻ tạo ra.

Sourceu.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -