Tin tức Shiba Inu (SHIB) tăng vọt 100% sau vài ngày sau vụ cá...

Shiba Inu (SHIB) tăng vọt 100% sau vài ngày sau vụ cá voi lớn mua

Shiba Inu (SHIB) tăng vọt 100% sau vài ngày sau vụ cá voi lớn mua
Shiba Inu (SHIB) tăng vọt 100% sau vài ngày sau vụ cá voi lớn mua

Một con cá voi SHIB không xác định đã mua hơn sáu nghìn tỷ đồng tài sản vài ngày trước. Mã thông báo đã tiếp tục diễn ra trong những ngày tiếp theo và tăng gấp đôi giá trị của nó, bất chấp sự sụt giảm TVL gần đây trong sàn giao dịch phi tập trung của Shiba Inu.

Bằng cách thể hiện mình là một kẻ giết Dogecoin, Shiba Inu đã được ra mắt để tận dụng cơn sốt meme coin đang diễn ra , khiến vô số nhà đầu tư đổ xô vào không gian tiền điện tử.

Nó thậm chí còn tiến xa hơn một bước so với DOGE, vốn chỉ được tạo ra như một mã thông báo đùa và đã phát hành một sàn giao dịch phi tập trung vào đầu năm nay.

Có liên quan: SHIB đối thủ Dogecoin Tăng 44% sau khi giao dịch trên Coinbase tắt

Các nhà đầu tư thực sự có vẻ rất quan tâm đến Shiba Inu khi tổng giá trị bị khóa tăng lên gần 2 tỷ đô la trong tháng 6 và tháng 7. Tuy nhiên, hiện tại, TVL đã giảm đáng kể xuống dưới 300 triệu USD, theo DeFiLlama.

Tuy nhiên, điều này đã không ngăn được một con cá voi SHIB bí ẩn mua những phần tài sản khổng lồ.

Một giao dịch gần đây từ cuối tháng 9 cho thấy họ đã mua gần 6,2 nghìn tỷ đồng token với giá khoảng 44 triệu đô la.

Trong những ngày sau đó, giá SHIB đã tăng vọt từ khoảng $ 0,0000715 lên mức cao hàng ngày là $ 0,0000145 vào ngày hôm qua. Đây đã trở thành mức giá cao nhất kể từ giữa tháng Năm.

Tuy nhiên, SHIB vẫn còn một khoảng cách xa so với mức cao nhất mọi thời đại đạt được vào đầu năm nay là $ 0,00003791, theo CoinGecko.

SHIBUSD.  Nguồn: TradingView
SHIBUSD . Nguồn: TradingView
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -