Tin tức Tin HOT Shiba Inu ($SHIB) được niêm yết trên ứng dụng giao dịch Robinhood...

Shiba Inu ($SHIB) được niêm yết trên ứng dụng giao dịch Robinhood của Canada

Wealthsimple cho biết đã liệt kê tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme Shiba Inu ($SHIB) và hiện sẽ có sẵn cho 1,5 triệu người dùng của nền tảng.

Wealthsimple lần đầu tiên bắt đầu cho phép người dùng mua, bán và giao dịch tiền điện tử trở lại vào tháng 6 năm 2020 với sự ra mắt của Wealthsimple Crypto. Ban đầu, chỉ có bitcoin và ether có sẵn để giao dịch trên nền tảng này, nhưng vào tháng 6 năm nay, nó đã nhận được sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán Ontario (OSC) để liệt kê 14 loại tiền điện tử mới bao gồm Solana (SOL), Cardano (ADA) và Dogecoin (DOGE).

Việc bổ sung SHIB diễn ra một tháng sau khi Wealthsimple thêm các quỹ giao dịch trao đổi dựa trên tiền điện tử (ETF) vào kế hoạch của mình.

Công ty chỉ cho phép người dùng mua, bán và giao dịch tiền điện tử trong nền tảng của mình, giống như Robinhood. Tuy nhiên, sau này đã không liệt kê tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme mặc dù đội quân SHIB đã nỗ lực để có được mã thông báo được liệt kê trên nền tảng.

Như CryptoGlobe đã báo cáo, hơn 519.000 người ủng hộ Shiba Inu đã ký một bản kiến nghị có tiêu đề “Vui lòng yêu cầu Robinhood niêm yết đồng tiền Shiba Inu”, yêu cầu sàn giao dịch miễn phí niêm yết SHIB. Nó đề cập rằng Robinhood đã liệt kê Dogecoin (DOGE), một loại tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme đối thủ, đó là một “thành công lớn” cho nền tảng giao dịch.

Việc niêm yết Dogecoin của Robinhood là rất tích cực cho công ty khi doanh thu của nó tăng lên do sự điên cuồng của giao dịch DOGE được chứng kiến ​​trong năm nay. Shiba Inu đã được liệt kê trên nhiều nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu khác nhau bao gồm Binance và Coinbase.

Các nhà giao dịch bán lẻ đã đặt cược vào Shiba Inu, đến mức số lượng ví Ethereum nắm giữ nó đã vượt qua 900.000 khoảng một tuần sau khi chạm mốc 800.000, có nghĩa là trong khi giá của SHIB đang giảm xuống, số lượng ví nắm giữ nó vẫn đang tăng lên đều đặn.

Trong 3 tháng qua, giá của tiền điện tử đã tăng hơn 600%, mặc dù chịu đựng một đợt bán tháo đáng kể trong vài ngày qua.

Biểu đồ SHIBUSDT thông qua TradingView

Đáng chú ý, sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến Kraken đã khiến độ quân SHIB thất vọng vào đầu tháng này vì không niêm yết tiền điện tử sau khi tuyên bố rằng họ sẽ làm như vậy nếu một tweet quảng cáo nó nhận được hơn 2.000 lượt thích, nhưng tweet đó đã nhận được hơn 80.000 lượt thích.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -