Tin tức Tin HOT Shiba Inu (SHIB) đột ngột tăng vọt 8%

Shiba Inu (SHIB) đột ngột tăng vọt 8%

Shiba Inu (SHIB) hiện đang vượt qua hầu như tất cả 100 loại tiền điện tử hàng đầu sau khi đột ngột tăng đột biến 8%, theo dữ liệu được cung cấp bởi trang web xếp hạng dữ liệu CoinMarketCap thuộc sở hữu của Binance.

Shiba Inu
Nguồn: Coinmarketcap.com

Chỉ có Oasis Network (ROSE), Kadena (KDA) và Quant (QNT) đã cố gắng đạt được mức tăng lớn hơn trong 24 giờ qua, với mức sau đó nằm trong lãnh thổ hai chữ số.

Shiba Inu hiện đã gần vượt qua Avalanche (AVAX) và giành lại vị trí thứ 12. Khoảng cách giữa hai loại tiền điện tử hiện đã nhỏ hơn một tỷ đô la.

Bitcoin (BTC) cũng đã lấy lại mức 50.000 đô la một lần nữa. Tiền điện tử lớn nhất tăng 2% trong 24 giờ qua. Theo báo cáo của U.Today , Bitcoin đã nhanh chóng quay trở lại 50.000 đô la vào thứ Sáu theo tin tức lạm phát của Hoa Kỳ, nhưng những con bò đực đã không thể giữ được mức tăng.              

Cardano (ADA) và Polkadot (DOT) là những mã thông báo có hiệu suất cao nhất trong top 10. Cả hai đều được đánh giá cao khoảng 5%.

Ethereum (ETH) tiếp tục đi ngang sau khi tăng giá so với Bitcoin vào đầu tuần này.

OG meme coin Dogecoin cũng chỉ tăng 0,44%, đang đấu tranh để có được hầu như bất kỳ lực kéo nào. Tiền điện tử hiện đã giảm 76,64% so với mức đỉnh tháng 5.

Shiba Inu cũng phải phục hồi 56,75% để lấy lại phong độ đỉnh cao trước đây.

Mã thông báo răng nanh dựa trên Ethereum vẫn là tâm điểm chú ý bất chấp sự điều chỉnh giá.

Đầu tuần này, Flexa và BitPay, hai công ty thanh toán tiền điện tử hàng đầu, đều đã công bố hỗ trợ Shiba Inu. SHIB cũng tiếp tục thấy nhiều danh sách trao đổi hơn, với Bitstamp tiết lộ vào đầu tuần này rằng họ sẽ cho phép người dùng của mình giao dịch meme coin này.

Terra (LUNA) là cổ phiếu tụt hậu nhiều nhất trong top 10, giảm gần 3% trong 24 giờ qua. Hiện tại, nó đã gần như nhường chỗ cho Dogecoin sau khi vượt qua đồng meme đầu tiên vào đầu tháng 12. Cuộc biểu tình của LUNA, thu hút sự chú ý của cộng đồng đầu tư vào đầu tháng này, đã kết thúc khá ngắn ngủi.

Sourceu.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -