Tin tức Shiba Inu phục hồi 40% mặc dù cá voi SHIB bán ra...

Shiba Inu phục hồi 40% mặc dù cá voi SHIB bán ra nhiều

Shiba Inu (SHIB) đã bắt đầu phiên giao dịch hàng tuần mới trong sắc xanh khi nó tiếp tục động thái thoái lui tăng giá từ mức thấp nhất của tuần trước là $ 0,00002058.

Giá của SHIB đạt mức cao nhất trong ngày là $ 0,00002907 vào ngày 11 tháng 10, thu về hơn 40% lợi nhuận từ xu hướng phục hồi đang diễn ra của nó. Khi làm như vậy, tiền điện tử meme lấy cảm hứng từ Dogecoin đã quan sát một đợt tăng giá kéo dài về phía mức kháng cự kỹ thuật gần $ 0,00002978, như được hiển thị trong biểu đồ bên dưới.

Biểu đồ giá SHIB / USDT 4 giờ. Nguồn: TradingView

Cuộc biểu tình kéo dài sắp tới?

Các biểu đồ Shiba Inu cũng ý định chương trình của thương nhân để tích lũy SHIB mã thông báo khi giá của nó kiểm tra các mũ 20-4H di chuyển trung bình (20-4H EMA; làn sóng xanh) như hỗ trợ.

Ví dụ: tiền điện tử đã giảm hơn 40% vào ngày 7 tháng 10 khi các địa chỉ của Shiba Inu trị giá 1 triệu – 10 triệu SHIB bán phá giá hơn 31 tỷ mã thông báo, lớn nhất trong sáu tháng, theo dữ liệu của Santiment. Tuy nhiên, giá đã phục hồi khi các nhà giao dịch bắt đầu tích lũy mã thông báo SHIB gần đường EMA 20-4H.

Ngoài ra, sự thoái lui liên tục của Shiba Inu lấy tín hiệu từ mối tương quan tiềm năng giữa mức bán phá giá địa chỉ 1 triệu – 10 triệu SHIB và giá của nó. Santiment lưu ý rằng giá của Shiba Inu tăng trở lại sau khi các triệu phú SHIB bán phá giá nắm giữ của họ, như thể hiện trong biểu đồ bên dưới.

Phân phối cung cấp Shiba Inu. Nguồn: Santiment

Điều đó cho thấy ý định của các nhà giao dịch vi mô trong việc hấp thụ các đợt bán tháo lớn. 

Mặt trăng tình cảm bán lẻ

Sự thoái lui tăng giá trên thị trường SHIB trùng hợp với số lượng truy vấn trên internet cho từ khóa “Shiba Inu” ngày càng tăng, theo Google Xu hướng. 

Dữ liệu web cho thấy sự gia tăng trong xu hướng Shiba Inu ở Hoa Kỳ trong khung thời gian lãi suất 12 tháng, báo hiệu sự bùng nổ lãi suất bán lẻ. Ở mức 92, xu hướng này gần với mức điểm phổ biến nhất là 100, được nhìn thấy lần cuối vào tuần thứ hai của tháng Năm. Nó chỉ ra rằng nhiều người dùng internet đang tìm kiếm thông tin trên Shiba Inu. 

Google tìm kiếm “Shiba Inu”. Nguồn: Google Xu hướng

Tuy nhiên, các truy vấn trên internet cho từ khóa “cách mua Shiba Inu” chỉ có 18 trong cùng thời kỳ. Tuy nhiên, so với tuần trước, lãi suất đã tăng 260%.

Câu chuyện về hai chỉ số

Về mặt kỹ thuật, động thái phục hồi mới nhất của SHIB dường như đã làm mất hiệu lực thiết lập giảm giá mà Cointelegraph đã thảo luận trong một trong những mức trung bình trước đó của nó.

Liên quan:  Shiba hiện đứng đầu 12 theo vốn hóa thị trường sau khi tăng 330% hàng tuần

Cụ thể, giá của SHIB đã phá vỡ xu hướng tăng khỏi mô hình tam giác giảm dần theo chiều ngược lại khi nó đóng cửa trên đường xu hướng trên của cấu trúc với sự gia tăng về khối lượng giao dịch. Trong khi sự đột phá vẫn đang chờ xác nhận, nó đã thúc đẩy triển vọng tiếp tục tăng giá.

Lý do cho một đợt tăng giá mở rộng là một cờ hiệu tăng giá tạm thời, thường khiến giá cao hơn nhiều bằng độ cao của đợt tăng giá trước đó. Nói cách khác, sự bứt phá của SHIB trên mô hình cờ hiệu tăng giá của nó có thể đưa giá của nó xuống 0,00004713 đô la.

Biểu đồ giá SHIB / USDT 4 giờ có thiết lập cờ hiệu tăng giá. Nguồn: TradingView

Trong khi đó, nếu giá trượt trở lại trong phạm vi cờ hiệu, nó sẽ có nguy cơ kích hoạt lại thiết lập tam giác giảm dần. Khi làm như vậy, SHIB có thể theo dõi sự điều chỉnh về phía $ 0,00002195, tiếp theo là một sự đột phá tiêu cực về phía $ 0,00001000.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -