Tin tức Tin HOT Shiba Inu phục hồi 20%, Bitcoin gặp giằng co mức giá 60.000...

Shiba Inu phục hồi 20%, Bitcoin gặp giằng co mức giá 60.000 USD

Trong khi Bitcoin tiếp tục giằng co ở mức chỉ hơn 60.000 USD, Shiba Inu đã phản ứng tốt với những đợt giảm giá gần đây của nó với mức tăng hàng ngày hai con số.

Bitcoin tiếp tục với những biến động giá không mấy bằng phẳng khi tiền điện tử này lại một lần nữa bị đình trệ quanh mức 61.000 USD. Hầu hết các altcoin đều có mức lỗ nhỏ trong một ngày, trong khi Shiba Inu đã phục hồi khoảng 20%.

Shiba Inu bật tăng giá

Hầu hết không gian altcoin đang trong sắc đỏ ngày hôm nay sau những phiên tăng gần đây. Ethereum, đã chứng kiến mức cao nhất mọi thời đại mới chỉ vài ngày trước, đã giảm hơn 1% trên thang điểm 24 giờ và đứng dưới 4.500 đô la

Ngược lại, Solana đã tăng lên gần 250 USD sau khi tăng 1,5, trong khi BNB đã chạm mức cao nhất trong sáu tháng sau khi tăng 4% mỗi ngày.

Shiba Inu tăng giá đáng kể nhất hôm nay. Đồng tiền meme phổ biến đã nhanh chóng bán tháo sau ATH vào tuần trước nhưng đã bật lên ngay bây giờ. Mức tăng 18,5% đã đẩy SHIB lên gần 0,00006 USD.

Tuy nhiên, các đồng tiền khác như Arweave (-14%), OMG Network (-11%), eCash (-10%), Fantom (-8%), SushiSwap (-8%), và Nexo (-7%) đã gây ra nhiều tổn thất hơn.

Kết quả là, vốn hóa thị trường tích lũy của tất cả các tài sản kỹ thuật số đã giảm 50 tỷ đô la trong một ngày xuống còn 2,7 nghìn tỷ đô la.

Cryptocurrency Market Overview. Source: Quantify Crypto
Cryptocurrency Market Overview. Source: Quantify Crypto

BTC giằng co ở mức 61.000 USD

Tiền điện tử chính đã đạt mức cao nhất trong hai tuần là hơn 64.000 USD vào ngày 2 tháng 11, nhưng việc không thể tiếp tục tăng lên đã khiến nó phải trả giá đắt. Thay vì thách thức ATH ở mức 67.000 đô la, những con gấu đã ngăn chặn động thái này và đẩy tài sản xuống phía nam.

Trong những ngày tiếp theo, BTC đang dần mất giá và thậm chí chạm mức 60.000 USD sau khi tin tức lạm phát đến từ Hoa Kỳ. Mặc dù bật lên ngay lập tức và tăng lên 63.000 USD, tình hình chung vẫn tiếp tục xấu đi trong 24 giờ qua.

BTC đứng quanh mức 62.000 USD trước khi giảm xuống còn 61.000 USD và thậm chí thấp hơn. Tính đến thời điểm hiện tại, nó đã bình ổn quanh mức đó, nhưng vốn hóa thị trường của nó giảm xuống còn 1,150 nghìn tỷ đô la, trong khi sự thống trị đối với alts đã giảm xuống còn 42,5%. Chỉ vài tuần trước, con số này đã lên tới 47%.

BTCUSD. Source: TradingView
BTCUSD. Source: TradingView

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -