Tin tức Tin HOT Shiba Inu được niêm yết trên Coinhako

Shiba Inu được niêm yết trên Coinhako

Vào thứ hai, Coinhako – một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, đã hỗ trợ thêm Shiba Inu vào danh sách của mình.

“Sát thủ Dogecoin” hiện có thể giao dịch với đồng đô la Singapore (SGD), đô la Mỹ (USD) và đồng Việt Nam (VND).

Coinhako cũng hoạt động như một chiếc ví, hiện cho phép lưu trữ Shiba Inu một cách an toàn.

Tuần trước, công ty đã tìm cách có được một lá thư phê duyệt về nguyên tắc từ cơ quan quản lý tài chính của Singapore, để cung cấp hợp pháp các dịch vụ mã thông báo kỹ thuật số, trở thành một trong những công ty tiền điện tử địa phương đầu tiên đạt được kỳ tích như vậy.

Đồng sáng lập Yusho Liu nói với Yahoo Finance Singapore rằng khối lượng giao dịch trên sàn giao dịch đã tăng 1.000% kể từ đầu năm.Doanh nhân Singapore có kế hoạch tăng số lượng nhân viên của công ty lên 260 người vào năm tới.

Coinhako, ra mắt vào năm 2014, đã cố gắng đưa tên của mình lên bản đồ sớm bằng cách đảm bảo khoản đầu tư sáu con số từ nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng Tim Draper.

Draper, người đã tạo nên tên tuổi cho mình với các tiên đoán vào Skype, Twitch và Hotmail, cũng được biết đến như một người chấp nhận Bitcoin sớm, người tiếp tục dự đoán rằng tiền điện tử lớn nhất có thể đạt 250.000 đô la vào cuối năm 2022.

Theo báo cáo gần đây, Shiba Inu cũng đã được Gemini, Wealthsimple và các nền tảng giao dịch khác liệt kê vào tháng 11 này.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -