Tin tức Shiba Inu được niêm yết bởi Sàn giao dịch các nhà phát...

Shiba Inu được niêm yết bởi Sàn giao dịch các nhà phát triển cũ của Morgan Stanley

Sàn giao dịch tiền điện tử Phemex đã hỗ trợ thêm mã thông báo Shiba Inu, theo một thông báo hôm thứ Sáu.

Phemex đã thêm ba loại tiền điện tử mới cho giao dịch giao ngay, bao gồm cả Shiba Inu
Phemex đã thêm ba loại tiền điện tử mới cho giao dịch giao ngay, bao gồm cả Shiba Inu

Ngoài Shiba Inu, nó cũng bổ sung hỗ trợ cho dYdX (DYDX) và Fantom (FTM).

Sàn giao dịch có trụ sở tại Singapore, được đặt theo tên của nữ thần nổi tiếng và tin đồn của Hy Lạp cổ đại, đã được ra mắt vào tháng 12 năm 2019 bởi một nhóm các nhà phát triển cốt lõi từ gã khổng lồ ngân hàng Mỹ Morgan Stanley.

Trên giao dịch giao ngay, sàn giao dịch hỗ trợ các hợp đồng vĩnh viễn gắn với các loại tiền điện tử khác nhau với đòn bẩy lên đến 100 lần.

Đầu tuần này, Shiba Inu cũng đã được niêm yết bởi Coinhako, một sàn giao dịch khác của Singapore.

Đồng meme cũng đã có mặt ở Hàn Quốc lần đầu tiên vào thứ Năm.

Sau khi tăng trở lại gần 30% vào Ngày Lễ Tạ ơn, Shiba Inu hôm nay đang chìm trong sắc đỏ giữa sự tàn sát của thị trường toàn cầu.

Bitcoin, chứng khoán và dầu đều đã rút lui trong bối cảnh lo ngại về đại dịch mới.

Bài viết liên quan: SHIB được niêm yết bởi Sàn giao dịch Hàn Quốc, Ấn Độ dần “bỏ cấm” tiền điện tử, Musk nhắm đến các sàn giao dịch tập trung | Coinbiz.vn

Sourceu.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -