Tin tức Shiba Inu được định giá cao hơn Nissan và LG Electronics

Shiba Inu được định giá cao hơn Nissan và LG Electronics

Giá của Shiba Inu (SHIB) đã đạt mức cao kỷ lục khác là $ 0,00005364 vào đầu ngày hôm nay

Giá của Shiba Inu (SHIB) đã đạt mức cao kỷ lục khác là $ 0,00005364 vào đầu ngày hôm nay, theo dữ liệu của CoinGecko.

Với mức vốn hóa thị trường của tiền điện tử đạt 21 tỷ đô la, Shiba Inu hiện lớn hơn nhà sản xuất ô tô Nhật Bản Nissan (19,9 tỷ đô la) và công ty công nghệ Hàn Quốc LG Electronics (19,88 tỷ đô la).

Shiba Inu
Image by companiesmarketcap.com

Đồng coin đã tăng 87% chỉ trong tuần này, kéo dài chuỗi tăng đáng kinh ngạc của nó.

Theo báo cáo của U.Today, câu hỏi về danh sách Shiba Inu là câu hỏi được bình chọn nhiều nhất trước cuộc gọi thu nhập quý 3 của Robinhood.

Tuy nhiên, công ty đã không thể lập kỷ lục về vấn đề này bất chấp kỳ vọng của các nhà đầu tư.

Giám đốc điều hành Vlad Tenev nói rằng ứng dụng giao dịch đã “cẩn thận” đánh giá các đồng tiền mới:

Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về các đồng tiền mà chúng tôi hiện đang niêm yết trên nền tảng của mình và bất kỳ đồng tiền mới nào mà chúng tôi thêm vào mà chúng tôi muốn cảm thấy như nhau, nếu không muốn nói là tốt hơn.

Cổ phiếu của Robinhood đã giảm hơn 8% trong giao dịch sau giờ làm việc sau khi công ty tiết lộ rằng doanh thu dựa trên tiền điện tử của họ đã giảm 78% cao hơn dự kiến.

Ứng dụng môi giới trực tuyến chỉ kiếm được 51 triệu đô la với các giao dịch tiền điện tử so với 233 triệu đô la trong quý trước.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -