Tin tức Shiba hiện đứng đầu 12 theo vốn hóa thị trường sau khi...

Shiba hiện đứng đầu 12 theo vốn hóa thị trường sau khi tăng 330% hàng tuần

Shiba hiện đứng đầu 12 theo vốn hóa thị trường sau khi tăng 330% hàng tuần
Shiba hiện đứng đầu 12 theo vốn hóa thị trường sau khi tăng 330% hàng tuần

Vốn hóa thị trường của kẻ giết Dogecoin tự xưng – Shiba Inu – đã tăng lên gấp rưỡi Doge sau khi tăng mạnh ba con số hàng tuần. Do đó, SHIB hiện nằm trong top 15 đồng tiền hàng đầu.

Gần đây, hầu hết thị trường tiền điện tử đang trên đà phát triển. Lần đầu tiên Bitcoin vượt 55.000 đô la kể từ tháng 5, Ethereum thu hồi 3.500 đô la, v.v.

Tuy nhiên, một tài sản kỹ thuật số đã vượt trội hơn tất cả những tài sản khác – Shiba Inu. Vào ngày 5 tháng 10 rằng mã thông báo đã bùng nổ 100% chỉ trong vài ngày sau khi cá voi mua lớn hơn sáu nghìn tỷ đồng tiền.

Có liên quan: Shiba Inu (SHIB) tăng vọt 100% sau vài ngày sau vụ cá voi lớn mua

Điều này hóa ra chỉ là khởi đầu khi SHIB tiếp tục leo dốc và một ngày sau đó bắt đầu gõ cửa top 20 đồng tiền lớn nhất theo vốn hóa thị trường.

Tại thời điểm này, mã thông báo đã tăng khoảng 200% trong một tuần, nhưng đó cũng chưa phải là điểm kết thúc của lợi nhuận. Trong 24 giờ qua, nó đã bắt đầu một đợt tăng giá lớn khác, đạt đỉnh là $ 0,000035, trở thành đường giá cao nhất kể từ giữa tháng 5.

Hơn nữa, SHIB chỉ cách vài inch để đạt được kỷ lục cao nhất mọi thời đại mới, hiện đang đứng ở mức $ 0,000038, theo CoinGecko.

Mặc dù giảm nhẹ kể từ mức cao nhất trong ngày, vốn hóa thị trường của SHIB đã tăng lên trên 15 tỷ USD. Điều này làm cho nó trở thành tiền điện tử lớn thứ 12 theo số liệu này.

Ngoài ra, vốn hóa thị trường của SHIB cách xa đồng tiền meme được cho là nổi tiếng nhất – Dogecoin. DOGE đứng thứ 10 về vốn hóa thị trường với 32 tỷ đô la.

Với mức tăng mới nhất này, Shiba Inu đã tiến gần tới những gã khổng lồ như United Airlines và America Airlines Group.

SHIBUSD.  Nguồn: TradingView
SHIBUSD . Nguồn: TradingView
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -