Tin tức Tin HOT SHIB phục hồi mạnh mẽ, sau đợt thanh lý trong một giờ...

SHIB phục hồi mạnh mẽ, sau đợt thanh lý trong một giờ qua.

Theo dữ liệu được cung cấp bởi dịch vụ phân tích trực tuyến Bybt, trong giờ qua, 22,4 triệu và 8 triệu ở các vị trí Shiba Inu và DOGE đã được thanh lý.

Sau khi SHIB thụt lùi gần 50% khi đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 0,00008616 vào đầu ngày hôm nay và chạm mức $ 0,00005731, các vị thế của nhà giao dịch trị giá khoảng 1,46 triệu đô la SHIB (22,47 triệu đồng tiền) đã được thanh lý.

Điều tương tự cũng xảy ra với đối thủ chính của nó, Dogecoin. Số tiền thanh lý DOGE lên tới 2,41 triệu đô la (7,99 triệu đồng Doge).

10462_0
Nguồn: BYBT

Doge hồi phục, vượt lên trước Shiba Inu

Đầu tiên, SHIB đã vượt qua Dogecoin nhờ vị trí trong danh sách 10 tiền điện tử hàng đầu và đánh giá vốn hóa thị trường. SHIB đã tăng lên để có vốn hóa thị trường hơn 38 tỷ đô la trên CoinGecko và sau đó, CoinMarketCap cũng bắt đầu thể hiện như vậy.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Dogecoin đã phục hồi và đạt $ 0,3054. Đồng tiền này đang đứng ở vị trí thứ 9 với vốn hóa thị trường là $ 40,269,409,893. Shiba Inu xếp ngay sau nó, giành vị trí thứ 10 với vốn hóa thị trường là 40.059.883.914 đô la, theo CoinMarketCap.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ, Coinbase, đã niêm yết SHIB vào đầu năm nay, đã gặp sự cố và chuyển sang trạng thái ngoại tuyến do lưu lượng truy cập quá lớn do Shiba Inu và những người nắm giữ nó gây ra.

Khối lượng giao dịch của SHIB cũng vượt quá Ethereum với 5 tỷ đô la đáng kinh ngạc trên Coinbase.

DOGE là một “đồng xu meme bùng nổ”

Như đã được U.Today đưa tin trước đó, một người dẫn chương trình podcaster và người dẫn chương trình nổi tiếng từ Bloomberg TV, Joe Weisenthal, đã tweet rằng Dogecoin đã trở thành một “đồng tiền meme bùng nổ” và SHIB có một số lợi thế nhất định so với nó.

Theo ông, SHIB tốt hơn Dogecoin vì trước đây có lộ trình phát triển nhanh. Có một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung cho SHIB và đồng tiền này cung cấp khả năng cho NFT và hợp đồng thông minh. Doge không có bất kỳ điều đó, ông nhấn mạnh.

CIO của Arcane Assets Eric Wall đã tweet quan điểm tương tự về SHIB và DOGE, nói rằng Shiba Inu không liên quan đến khai thác Litecoin và do đó, sẽ không phải đối mặt với các vấn đề mà Dogecoin có thể sẽ phải đối mặt vào một ngày nào đó vì nó.

Vào thứ Tư, ngày 28 tháng 10, Shiba Inu đã đạt ba mức cao nhất mọi thời đại liên tiếp. Bên cạnh đó, đơn thỉnh cầu Change.org yêu cầu Robinhood liệt kê SHIB đã nhận được hơn 326.000 chữ ký.

Sourceu.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -