Tin tức SHIB nắm giữ vị trí token lớn nhất, Uniswap lên ngôi là...

SHIB nắm giữ vị trí token lớn nhất, Uniswap lên ngôi là token được giao dịch nhiều nhất

Theo dữ liệu của WhaleStats, Shiba Inu là vị trí token lớn nhất tính theo giá trị đô la trong 1.000 ví Ethereum hàng đầu và nắm giữ lớn thứ hai sau ETH.

Shiba Inu vẫn giữ vị trí token lớn nhất
Shiba Inu vẫn giữ vị trí token lớn nhất

Uniswap đã giành lại vị trí hàng đầu là tài sản được giao dịch nhiều nhất trong số các cá voi Ethereum, hoặc 1.000 địa chỉ lớn nhất trên WhaleStats, lật đổ MATIC, công ty gần đây đã giữ vị trí này. Ngoài ra, UNI vẫn là token được giữ rộng rãi nhất, có nghĩa là hầu hết mọi ví lớn đều chứa ít nhất một token Uniswap.

Nguồn: WhaleStats

Mặc dù vậy, MATIC vẫn nằm trong số 10 cổ phiếu hàng đầu trong ví cấp cá voi trên Ethereum với các địa chỉ lớn nhất nắm giữ các token trị giá hơn 100 triệu đô la.

Shiba có một bất ngờ lớn cho năm 2022

Trong một phiên hỏi-tôi-bất cứ điều gì đầy thông báo trên Twitter Spaces, Queenie, người điều hành kênh Shiba Inu Discord chính thức, đã trêu chọc một bất ngờ lớn vào năm 2022 mà không đi sâu vào chi tiết:

“Chúng tôi thực sự có một bất ngờ lớn khi chúng tôi bước vào năm 2022. Vì vậy, đó sẽ là mẩu tin nhỏ cuối cùng mà tôi bỏ qua.”

Steven Cooper, Giám đốc điều hành của Bigger Entertainment, đã chia sẻ tin tức rằng 100.000 đô la trong SHIB sẽ bị đốt trong khi xây dựng MixDraft, một trò chơi âm nhạc blockchain.

Bài viết trước đó đã đưa tin về lộ trình đốt cháy lớn hơn của Shiba Inu cho năm 2022 đã được công bố trước sự phấn khích của người hâm mộ SHIB. Bigger Entertainment, một nhãn tiền điện tử hoàn toàn cam kết với sự thành công của Shiba Inu và nắm giữ hơn 1 tỷ SHIB, đã chia sẻ lộ trình khổng lồ được lên kế hoạch cho năm 2022, với các sáng kiến ​​đốt cháy dự kiến ​​diễn ra hàng tháng.

Đầu tiên, cộng đồng Shiba Inu sẽ được đón nhận sự hào hứng của chiến dịch hàng hóa Shib Lovers dự kiến ​​chạy từ ngày 14 tháng 1 đến ngày 14 tháng 2.

Trong một sự chiêu đãi rất đặc biệt dành cho những người hâm mộ bóng đá, sự kiện Shib SuperBurn được lên kế hoạch từ ngày 7 đến ngày 13 tháng 2. Ngoài những người hâm mộ bóng đá, những người yêu thích bóng rổ cũng sẽ có phần thưởng như nhau, với NFT Madness dự kiến ​​sẽ diễn ra từ ngày 13 tháng 3 đến ngày 4 tháng 4.

Bài viết liên quan: 2,5 triệu SHIB khác bị đốt cháy và hơn 3 tỷ SHIB bị phá hủy vào tháng 12 | Coinbiz.vn

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm
Các quan điểm và ý kiến được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và chúng không cấu thành lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính.

Sourceutoday
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -