Tin tức SHIB là tiền điện tử phổ biến nhất trên Twitter vào tháng...

SHIB là tiền điện tử phổ biến nhất trên Twitter vào tháng 10

Theo dữ liệu được chia sẻ trong một tweet, cho thấy 20 loại tiền điện tử được thảo luận nhiều nhất trên nền tảng này vào tháng trước và cho thấy rõ SHIB đã nhận được 22% cổ phần của tất cả các cuộc thảo luận về tiền điện tử trên nền tảng này, vượt qua 8,1% của Ethereum và Bitcoin 7,2%.

Đáng chú ý, BTC và ETH là hai loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường và đã đạt mức cao mới vào tháng trước khi quỹ giao dịch trao đổi tương lai bitcoin (ETF), ProShares Bitcoin Strategy ETF, bắt đầu giao dịch trên Sàn giao dịch chứng khoán New York.

Đối thủ của Shiba Inu là Dogecoin ($DOGE) đứng ở vị trí thứ tư với 4,8% thị phần, trong khi SafeMoon đứng thứ năm với 4,6% thị phần của các cuộc thảo luận. Đứng sau nó là Solana ($SOL) và Cardano ($ADA) với lần lượt 3,8% và 2,9%, mặc dù chứng kiến hiệu suất giá khổng lồ.

Đáng chú ý, đà tăng giá của Shiba Inu trong năm nay chủ yếu được thúc đẩy bởi một cơn sốt giao dịch bán lẻ đã chứng kiến số lượng địa chỉ nắm giữ tiền điện tử vượt quá 900.000 khi những người ủng hộ Shiba Inu đã chiến đấu để có được nó được niêm yết trên ngày càng nhiều nền tảng giao dịch.

Như đã báo cáo, một bản kiến nghị yêu cầu nền tảng giao dịch miễn phí hoa hồng Robinhood (NASDAQ: HOOD) liệt kê tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme Shiba Inu ($SHIB) trên nền tảng của mình đã chứng kiến hơn 500.000 người ký tên vào đó trong nỗ lực hỗ trợ tiền điện tử.

Cuộc biểu tình của SHIB đã đến mức một cựu giám đốc kho siêu thị 35 tuổi, người lần đầu tiên bắt đầu nghiên cứu tiền điện tử với nỗ lực “tăng một cách khiêm tốn hàng chục nghìn đô la tiết kiệm” đã chứng kiến ​​tài sản của mình vượt mốc 1,5 triệu đô la nhờ vào tiền điện tử.

Tuy nhiên, theo CoinDesk,số lượng địa chỉ mua lại SHIB trong vòng 20% mức cao nhất mọi thời đại đã tăng gấp sáu lần lên 116.560 trong vài tuần qua, cho thấy sự vội vàng mua tiền điện tử gần mức cao. Theo báo cáo của mình, dữ liệu cho thấy một dấu hiệu sợ bỏ lỡ (FOMO) giữa các nhà giao dịch.

Trong bản tin hàng tuần của mình, công ty dữ liệu blockchain IntoTheBlock lưu ý rằng “lần cuối cùng mô hình này xuất hiện ở Shiba Inu vào tháng 5, SHIB đã giảm 90%”. Mặc dù hiệu suất giá trước đó không đảm bảo các hành động trong tương lai, con số này cho thấy có một cơn sốt đầu cơ đang diễn ra khi nói đến giá của Shiba Inu.

Trên hết, công ty nghiên cứu tập trung vào tài sản kỹ thuật số Delphi Digital đã tiết lộ rằng tiền xu chó trong lịch sử, có nghĩa là tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme Shiba Inu nổi tiếng, trong lịch sử là “một dấu hiệu khá tốt về một thị trường quá nóng”.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -