Tin tức SHIB được niêm yết bởi Sàn giao dịch Hàn Quốc, Ấn Độ...

SHIB được niêm yết bởi Sàn giao dịch Hàn Quốc, Ấn Độ dần “bỏ cấm” tiền điện tử, Musk nhắm đến các sàn giao dịch tập trung

Hãy xem xét kỹ hơn những gì đang diễn ra trong ngành công nghiệp tiền điện tử với bản tóm tắt về bốn câu chuyện tin tức hàng đầu trong ngày qua.

Tóm tắt những bản tin tức về ngành tiền điện tử trong những ngày qua
Tóm tắt những bản tin tức về ngành tiền điện tử trong những ngày qua

Shiba Inu sẽ ra mắt tại Hàn Quốc

Theo thông báo chính thức, Korbit, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Seoul, đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên niêm yết Shiba Inu ở Hàn Quốc. Bắt đầu từ hôm nay, khách hàng của Korbit sẽ có thể giao dịch SHIB với đồng won của Hàn Quốc. Vào tháng 6, sàn giao dịch cũng đã triển khai thị trường NFT đầu tiên trong nước.

Đầu tuần này, Shiba Inu cũng đã xuất hiện trên Coinhako, một sàn giao dịch Singapore do Tim Draper đầu tư.

Ấn Độ dần “bỏ cấm” tiền điện tử

Ngày hôm sau sau khi ban bố lệnh cấm đối với tài sản kỹ thuật số, chính phủ Ấn Độ thông báo rằng họ đang xem xét một đề xuất thay đổi trạng thái của tài sản kỹ thuật số và đánh dấu chúng là tài sản tài chính mà các nhà đầu tư nhỏ không thể tiếp cận. Chính phủ Ấn Độ đang gấp rút hoàn thiện dự luật của Thủ tướng Modi, dự luật này sẽ được trình lên quốc hội vào ngày 29 tháng 11. Các quy tắc mới sẽ đặt ra số tiền tối thiểu để đầu tư vào tài sản kỹ thuật số trong khi cấm sử dụng chúng như một đấu thầu hợp pháp. Tuy nhiên, theo báo cáo của Bloomberg, vẫn chưa có quyết định cuối cùng nào được đưa ra.

Bài viết liên quan:
Ấn Độ: Thủ tướng Modi kêu gọi hợp tác về tiền điện tử giữa các ‘quốc gia dân chủ’ | Coinbiz.vn
Bitcoin được hợp pháp hóa tại Ấn Độ | Coinbiz.vn

Ví ETH lớn nhất chứa gần 50 nghìn tỷ token SHIB

Theo dữ liệu gần đây, tại thời điểm này, 1.000 ví Ethereum lớn nhất hàng đầu nắm giữ 48,8 nghìn tỷ mã thông báo Shiba Inu, chiếm khoảng 400% khối lượng giao dịch hàng ngày hiện tại. Theo truyền thống, tỷ lệ cá voi cao được coi là tích cực đối với đồng tiền này do không có áp lực bán khi bắt đầu mỗi đợt tăng giá.

Mặc dù có một số nhà đầu tư lớn thoát ra khỏi thị trường Shiba Inu để “kết nối”, một số cá voi vẫn sẵn sàng tham gia vào mã thông báo. Vào thứ Ba, một con cá voi ẩn danh đã mua SHIB trị giá 36 triệu đô la.

Elon Musk kêu gọi những người nắm giữ DOGE từ bỏ các sàn giao dịch tập trung

Một vụ xô xát trên Twitter gần đây với Giám đốc điều hành Binance CZ đã mang lại cho Elon Musk một chút năng lượng để tiếp tục chia sẻ ý kiến của mình về tiền điện tử. Lần này, CEO Tesla nhắm đến việc trao đổi tiền điện tử: ông đồng ý với một người dùng Twitter ủng hộ quan điểm “không phải khóa của bạn, không phải tiền điện tử của bạn” và lên tiếng ủng hộ việc từ bỏ các nền tảng giao dịch tập trung để chủ sở hữu Dogecoin kiểm soát khóa riêng của họ. Tuy nhiên, cách tiếp cận như vậy không được mọi người hoan nghênh: một số người tin rằng việc tự lưu ký là quá phức tạp và có thể dẫn đến thất thoát tiền.

Bài viết liên quan: Elon Musk kêu gọi những người nắm giữ Dogecoin từ bỏ các sàn giao dịch tập trung | Coinbiz.vn

Sourceu.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -