Tin tức Tin HOT SHELL là Parachain đầu tiên được thêm vào mạng Polkadot

SHELL là Parachain đầu tiên được thêm vào mạng Polkadot

Hệ sinh thái của Polkadot tiếp tục mở rộng với parachain đầu tiên được thêm vào mạng của mình. Shell hiện đã được đăng ký là Polkadot parachain sau khi bỏ phiếu trong cuộc trưng cầu dân ý thứ 41. Tuy nhiên, parachain dự kiến ​​sẽ hoạt động với các chức năng hạn chế. Đây có thể chỉ là bước khởi đầu để mạng lưới của Polkadot được các công ty trên khắp thế giới áp dụng

Shell trở thành Parachain đầu tiên trên Polkadot

Shell hiện có parachain chính thức trên mạng Polkadot. Đây là một cột mốc rất quan trọng đối với Polkadot vì nó cho thấy mạng lưới đang được các công ty trên toàn thế giới áp dụng. Theo thông báo chính thức trên Twitter, Shell sẽ chỉ có thể chấp nhận tin nhắn từ Relay Chain để tự nâng cấp. Trong tương lai, có thể có một cuộc trưng cầu dân ý khác ngay khi bộ luật tranh chấp có hiệu lực.

Dòng tweet chính thức từ Polkadot có nội dung như sau:

“Parachain đầu tiên của Polkadot đã được thêm vào. Trưng cầu dân ý 41 đã thông qua việc đăng ký Shell parachain trên Polkadot, để đảm bảo sản xuất, bao gồm và hoàn thiện khối. Shell parachain có chức năng cực kỳ hạn chế: nó thậm chí không có khái niệm về tài khoản. “

Polkadot là một trong những mạng blockchain lớn nhất trên thị trường. Theo CoinGecko, DOT, tiền ảo bản địa của nền tảng Polkadot đã đạt mức giá 51,22 USD trong những giờ gần đây. Tuy nhiên, nó đã tăng giá hơn 16% chỉ trong tuần trước. Đây là một trong những mức tăng giá lớn nhất trong top 20.

Polkadot là một mạng blockchain hoàn toàn khác với những mạng khác. Thay vì chỉ làm việc với một mạng, nó hoạt động với một tập hợp các chuỗi độc lập có thể chứa các chức năng khác nhau. Đây là một trong những đặc điểm chính của hệ sinh thái Polkadot và cách thức hoạt động của nó.

Cần lưu ý rằng Polkadot được tạo ra để cung cấp khả năng mở rộng cho các mạng blockchain truyền thống hơn như Ethereum (ETH). Ngày nay, Polkadot đã trở thành một trong những loại tiền ảo lớn nhất trên thế giới và hệ sinh thái của nó tiếp tục được mở rộng. Quyết định của Shell khi hợp tác với Polkadot cho thấy rằng có sự quan tâm rõ ràng đến việc đổi mới trong thị trường tiền điện tử và Polkadot dường như là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện tại.

Mặc dù vậy, có những mạng blockchain khác dường như đang phát triển bao gồm Solana (SOL) và Cardano (ADA). Luna (LUNA) là một blockchain khác đang mở rộng và cuối cùng có thể lọt vào top 10 trong những ngày hoặc tuần tới.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -