Tin tức SEC Thái Lan cấp giấy phép cho dự án bất động sản...

SEC Thái Lan cấp giấy phép cho dự án bất động sản dựa trên Ethereum

SEC Thái Lan cấp giấy phép cho dự án bất động sản dựa trên Ethereum
SEC Thái Lan cấp giấy phép cho dự án bất động sản dựa trên Ethereum

Ủy ban và Sở giao dịch chứng khoán Thái Lan (SEC) có giấy phép cho dịch vụ cung cấp mã thông báo được hỗ trợ bằng tài sản dựa trên chuỗi khối Ethereum.

Fraction, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của công ty fintech có trụ sở tại Hồng Kông, Fraction Group, đã nhận được giấy phép cho phép nó niêm yết và giao dịch mã thông báo để sở hữu phân đoạn tài sản vật lý hoặc kỹ thuật số, công ty thông báo vào ngày 16 tháng 9.

Giấy phép đã được cấp thông qua cổng thông tin chính thức của SEC Thái Lan về cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) được thành lập vào năm 2018 . Giấy phép đặt ra nền tảng cho dịch vụ sắp tới của Fraction để số hóa và phân đoạn tài sản, được gọi là đợt chào bán phân đoạn ban đầu (ICO).

Công ty dự kiến ​​sẽ liệt kê các IFO đầu tiên cho các đăng ký vào quý 1 năm 2022, tập trung vào các mã thông báo cho các bất động sản phối hợp với các công ty bất động sản địa phương. Theo thông báo, Fraction đang khám phá IFO với tổng giá trị hơn 460 triệu đô la.

“Giờ đây, bạn có thể sở hữu hợp pháp một phần của biệt thự này – có thể là 1% trong số đó – thay vì phải bỏ ra 5 triệu đô la để mua toàn bộ,” đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Fraction, Eka Nirapathpongporn  cho biết . Ông nói thêm, số tiền tối thiểu để tham gia IFO sẽ là khoảng $ 150.

Shaun Sales, đồng sáng lập và giám đốc công nghệ của Fraction cho biết,

“Trong khi nhiều người đang nói về nó hoặc cố gắng thực hiện nó, nền tảng của chúng tôi đã hoàn thành, đã và đang hoạt động và sẵn sàng niêm yết tài sản công”.

Ngành công nghiệp tài sản mã hóa vẫn còn tương đối thích hợp do tình trạng sơ khai của công nghệ và sự không chắc chắn về quy định đối với các dịch vụ như vậy. Theo ước tính của mạng kế toán Moore Global của Anh, thị trường bất động sản được mã hóa có thể đạt 1,4 nghìn tỷ đô la trong 5 năm tới nếu chỉ 0,5% tổng thị trường bất động sản toàn cầu được mã hóa.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -