Tin tức Tin HOT Sẽ có hàng trăm ngân hàng Hoa Kỳ cho phép hold và...

Sẽ có hàng trăm ngân hàng Hoa Kỳ cho phép hold và giao dịch Bitcoin

Theo một báo cáo của CNBC vào hôm nay, New Digital Investment Group đã ký kết hợp tác với Fidelity National Information Services để cung cấp một khuôn khổ cho các ngân hàng Hoa Kỳ, cho phép họ cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho các khách hàng.

Patrick Sells, giám đốc giải pháp ngân hàng tại NYDIG nói với CNBC rằng một số ngân hàng đã đăng ký chương trình, nhưng phần lớn là các tổ chức tài chính nhỏ. Tuy nhiên, chính Sells cũng cho biết thêm rằng công ty đang đàm phán với các ngân hàng lớn của Mỹ để tham gia vào chương trình này.

Theo giám đốc điều hành NYDIG, các tên tuổi lớn như Bank of America và JPMorgan có thể được khuyến khích tham gia một khi các ngân hàng nhỏ hơn bắt đầu gặt hái thành quả từ việc áp dụng giao dịch tiền điện tử bán lẻ. BoA là một trong những ngân hàng chống lại tiền điện tử trung thành nhất ở Hoa Kỳ, thường xuyên có cái nhìn không thiện cảm về đề xuất giá trị của Bitcoin và tiền điện tử.

Là một phần của sự hợp tác giữa NYDIG và FIS, các ngân hàng tham gia sẽ có thể cung cấp giao dịch tiền điện tử trực tiếp cho khách hàng của họ ngay từ tài khoản hiện có.

Và một khi các ngân hàng bật đèn xanh cho giao dịch tiền điện tử thì cộng đồng có thể sẽ chứng kiến một cuộc cạnh tranh giữa họ với các nền tảng như Robinhood, Coinbase và Square… Theo các báo cáo trước đây, khoảng 9,5 triệu khách hàng đã giao dịch tiền điện tử trên nền tảng của Robinhood vào quý 1 năm 2021.

Thật vậy, Chủ tịch NYDIG Yan Zhao rất buồn khi doanh thu khổng lồ được báo cáo bởi những người như Robinhood và Coinbase là động lực thúc đẩy các ngân hàng Hoa Kỳ đặt tầm nhìn vào giao dịch tiền điện tử bán lẻ:

Ngoài ra, việc các ngân hàng của Hoa Kỳ cung cấp giao dịch tiền điện tử bán lẻ cũng sẽ tạo nên sự đảo ngược 180 độ đối với sự đồng thuận giữa các tổ chức tài chính trong nước về tiền điện tử.

Những công ty như Goldman Sachs và Morgan Stanley gần đây đã công bố kế hoạch cung cấp quỹ Bitcoin cho các khách hàng tổ chức.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -