Tin tức Sẽ có đợt hard fork lớn vào tháng 7 của Ethereum Classic

Sẽ có đợt hard fork lớn vào tháng 7 của Ethereum Classic

Ethereum Classic sẽ được nâng cấp lớn. Các nhà phát triển của ETC đã công bố một đợt hard fork để triển khai phiên bản mới nhất của dự án, hiện được lên lịch ra mắt vào cuối tháng 7.

Sẽ có đợt hard fork lớn vào tháng 7 của Ethereum Classic
Ethereum Classic (ETC) thông báo về đợt hard fork lớn vào tháng 7

Bản nâng cấp, được cộng đồng đặt tên là “Magneto”, sẽ bao gồm bốn đề xuất cải tiến Ethereum (EIP), được xuất hiện trong bản nâng cấp Ethereum của Berlin vào đầu năm nay. Các đề xuất này nhằm cải thiện tính bảo mật của mạng, đồng thời tiết kiệm chi phí gas bằng cách lưu trữ địa chỉ và khóa ở một nơi để người dùng truy cập bằng một giao dịch duy nhất.

Thử nghiệm beta trên ETC Morder và testnet Kotti đã bắt đầu lần lượt vào ngày 2 tháng 6 và ngày 9 tháng 6. Magneto fork sẽ chính thức diễn ra sau khi các thử nghiệm này kết thúc. Stevan Lohja, giám đốc quan hệ phát triển của Mantis, một ứng dụng cho Ethereum Classic, chia sẻ với cộng đồng ETC rằng:

Để đảm bảo fork thành công, chúng tôi yêu cầu người tiêu dùng ETC nâng cấp phần mềm nút của họ lên phiên bản tương thích với Magneto nếu họ chưa làm như vậy. Nếu bạn không vận hành các nút hoặc dịch vụ, nhưng sử dụng ETC thông qua các dịch vụ khác, thì hãy kiểm tra với dịch vụ đó để đảm bảo chúng đang hỗ trợ Magneto hard fork.

Trở lại vào tháng 5 năm 2021, Ethereum Classic đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng với mức tăng choáng ngợp nhất trong lịch sử. Một số người đam mê Ethereum Classic đã gọi đùa dự án là “phiên bản lỗi của Ethereum” khi giá tăng vượt quá 300%.

Ethereum Classic ban đầu được tạo ra trong hoàn cảnh khó khăn vào năm 2016. Giao thức được tách ra từ mạng chính Ethereum (ETH) do vụ hack 60 triệu USD. Sau sự kiện đó, các nhà phát triển của Ethereum đã quyết định khôi phục các giao dịch độc hại nhằm cố gắng vượt qua tin tặc và trả lại số tiền bị đánh cắp cho chủ sở hữu.

SourceCoin68
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -