Tin tức Tin tức tổng hợp Sau tháng 3 ảm đạm, tháng 4 sẽ là tháng tăng trưởng...

Sau tháng 3 ảm đạm, tháng 4 sẽ là tháng tăng trưởng của Bitcoin

Bitcoin, sau khi tăng mạnh trong hai tháng đầu năm, đã mất đà vào tháng 3 này. 

Giá Bitcoin, tăng gần 500% kể từ đợt tăng giá gần đây nhất bắt đầu hồi tháng 10, đã leo lên mức cao nhất mọi thời đại với mức giá xấp xỉ 61.000 USD cho mỗi Bitcoin vào ngày 13/3 nhưng sau đó, đồng tiền điện tử hàng đầu đã test lại khu vực mà nó đã ở trong suốt tháng 1 và đầu tháng 2.

Giờ đây, dự theo dữ liệu lịch sử giá bitcoin cho thấy các khoản lỗ trong tháng 3 thường được phục hồi của tháng 4, điều này đang các nhà đầu tư và nhà giao dịch Bitcoin cảm thấy lạc quan.

Danny Scott, giám đốc điều hành của sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử CoinCorner cho biết:

Như bất kỳ tháng nào, triển vọng giá tiềm năng của bitcoin có thể được chia thành một số quy trình khác nhau.

Thời gian trong năm có thể là một yếu tố và tháng 4 luôn được đánh dấu nổi bật, vì đó là thời điểm kết thúc năm thuế tại Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Phân tích dữ liệu giá trong mười năm qua cho thấy mức tăng trung bình của Bitcoin trong tháng 4 là 51%, theo Scott. Nếu điều này lặp lại thì có nghĩa là tài sản tiền điện tử hàng đầu sẽ kết thúc tháng 4 năm 2021 ở mức trên 80.000 USD.

Chỉ có hai tháng 4 hiển thị mức âm kể từ khi Bitcoin xuất hiện – vào năm 2014 (-6%) và 2015 (-4%), với tháng tiếp theo là tháng 5 cũng chỉ có hai tháng tiêu cực — năm 2015 (-1%) và 2018 (-18%) – vì vậy có thể có một số động lực từ điều này. 

Scott cũng lưu ý rằng những tháng tiêu cực này xuất hiện trong thị trường gấu Bitcoin (2015, 2018).

Theo Scott: “Hiện tại, chúng ta đang ở trong thời kỳ tăng giá với động lực tăng trưởng ổn định mỗi tuần”, và ông chỉ ra những tỷ phú nổi tiếng như Elon Musk của Tesla và Jack Dorsey của Twitter đang ủng hộ Bitcoin, cùng với đó là những gã khổng lồ Phố Wall đã tung ra các dịch vụ liên quan đến Bitcoin và các quốc gia trên thế giới tiếp tục in thêm tiền fiat do những tác động từ dịch bệnh COVID-19.

Tuy nhiên, bên cạnh đs cũng không ít người tin rằng hoạt động mạnh mẽ của Bitcoin vào tháng 4 hàng năm chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Bobby Ong, giám đốc điều hành tại trang dữ liệu giá bitcoin và tiền điện tử CoinGecko, cho biết:

Tôi thực sự không có lý do chính đáng [cho lý do tại sao bitcoin tăng cao trong lịch sử vào tháng 4]. Có lẽ điều duy nhất tôi có thể nghĩ đến là Bitcoin trong lịch sử có xu hướng hoạt động kém hơn trong tháng 3, vì vậy tháng 4 chứng kiến ​​sự phục hồi về giá.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -