Tin tức Tin tức tổng hợp Sau Tesla, Binance sẽ niêm yết token cổ phiếu Coinbase (COIN/BUSD)

Sau Tesla, Binance sẽ niêm yết token cổ phiếu Coinbase (COIN/BUSD)

Cũng giống như sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã sẵn sàng để niêm yết trực tiếp trên Nasdaq vào ngày hôm nay…thì trên Binance cũng đã thông báo rằng họ sẽ giao dịch token cổ phiếu của Coinbase vào cùng ngày 14/4.

Cụ thể, theo thông báo chính thức, cặp COIN/BUSD sẽ được mở để giao dịch từ ngày hôm nay 14 tháng 4 trên Binance. Giá cổ phiếu sẽ được thanh toán bằng Binance USD (BUSD).

Kể từ khi thông báo sẽ mở giao dịch token cổ phiếu, Binance đã nhận được sự chú ý lớn từ phía giới đầu tư truyền thống.

“Binance phục vụ nhiều người dùng trên khắp thế giới và chúng tôi rất vui khi có thể giúp họ tham gia vào thị trường chứng khoán. Việc ra mắt giao dịch token cổ phiếu là minh chứng cho cách chúng tôi có thể dân chủ hóa việc chuyển giao giá trị một cách liền mạch hơn, giảm chi phí, tăng khả năng tiếp cận, mà không ảnh hưởng đến quy định hoặc bảo mật. Thông qua việc kết nối giữa thị trường truyền thống và tiền điện tử, chúng tôi muốn xây dựng một cầu nối công nghệ vững chắc để phát triển một tương lai tài chính toàn diện hơn”, CEO của Binance Changpeng Zhao nói.

Token cổ phiếu của Binance nhận được phản hồi tốt

Đã có phản hồi tốt sau khi cặp giao dịch TSLA/BUSD đi vào hoạt động vào hôm thứ hai. Cặp giao dịch TSLA/BUSD đại diện cho 1/100 giá thị trường của cổ phiếu Tesla (TSLA). Theo dữ liệu chính thức của Binance, cặp giao dịch TSLA/BUSD đã đạt khối lượng 6,6 triệu.

token cổ phiếu TSLA

Có vài điều nhà đầu tư cần lưu ý:

  • token cổ phiếu không thể dùng để đổi lấy cổ phiếu.
  • token cổ phiếu của Tesla và Coinbase chỉ có thể được giao dịch khi Nasdaq mở cửa.
  • chủ sở hữu token cổ phiếu sẽ không được cung cấp các quyền lợi như cổ đông (ví dụ như quyền biểu quyết…)
  • nếu nhà đầu tư ở các khu vực như Trung Quốc, Mỹ hay Thổ Nhĩ Kỳ thì sẽ không thể tham gia giao dịch token cổ phiếu.

Quyền lợi khi mua token cổ phiếu:

  • giá tốt hơn
  • kiếm lợi nhuận từ cổ phiếu dễ dàng hơn
  • không cần phải trải qua các thủ tục đầy đủ như các nhà giao dịch cổ phiếu truyền thống
  • được hưởng lợi từ lợi tức trên cổ phiếu
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -