Tin tức Tin tức tổng hợp Sau khi 40K USD xuất hiện trên Bitcoin, Peter Brandt tuyên bố...

Sau khi 40K USD xuất hiện trên Bitcoin, Peter Brandt tuyên bố tạm ngừng tweet, mốc 16K USD được chú ý

Trader huyền thoại Peter Brandt – người đã call chính xác đỉnh vào tháng 1 năm 2018 – tin rằng Bitcoin đang hình thành một cấu trúc tương tự ngay bây giờ, theo tweet gần đây của ông.

Nhà phân tích biểu đồ kỳ cựu tuyên bố rằng ông sẽ ngừng tweet về tiền điện tử “trong một tháng hoặc lâu hơn” và cảnh báo rằng một số người đang theo dõi ông ấy trên Twitter sẽ “trải qua nỗi đau”:

Trong 46 năm là một trader, tôi đã phải trải qua một số giao dịch khó khăn… Tôi đã mất đi cảm xúc và sẽ ngừng Tweet về tiền điện tử trong một tháng hoặc lâu hơn khi biết một số trong các bạn đang trải qua nỗi đau.

16.000 USD có thể sẽ xuất hiện

Puru Saxena, nhà sáng lập của Puru Saxena Wealth Management, cũng đã lưu ý rằng bong bóng Bitcoin “dường như đang nổ”.

Anh ấy xác định đường EMA 200 tuần là “mức hỗ trợ lịch sử”, hiện đang “giảm một quãng dài” về mức 16.000 USD.

Bitcoin đang bị bán nhiều nhất kể từ tháng 3 năm 2020

Đồng tiền điện tử hàng đầu đã giảm dước mốc 40.000 USD để tìm kiếm nơi tạm dừng chân tại xấp xỉ ngưỡng 39.000 USD, mức thấp nhất kể từ ngày 8 tháng 2. Nó hiện giảm 38% so với mức cao nhất mọi thời đại được thiết lập vào ngày 14 tháng 4 tại 64.895 USD.

Như đã chỉ ra bởi trader tiền điện tử Scott Melker, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã đóng cửa quá bán ở mức thấp nhất trên biểu đồ hàng ngày lần đầu tiên kể từ tháng 3 năm 2020.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -