Tin tức Tin tức tổng hợp Sau câu nói này, nhiều người tin rằng Musk đã thực sự...

Sau câu nói này, nhiều người tin rằng Musk đã thực sự phản bội Bitcoin và chỉ đạo Tesla bán Bitcoin

Động thái mới nhất của Elon Musk đang khiến nhiều nhà đầu tư Bitcoin cảm thấy lo lắng về xu hướng sắp tới của Bitcoin.

Trên twitter, CEO Tesla Elon Musk đã trả lời tweet của một tài khoản mà nhiều người cho rằng Musk đang ám chí việc Tesla đang bán Bitcoin của mình.

Cụ thể, mới đây một tài khoản twitter tên là @CryptoWhale đã tweet nói rằng “Trong thời gian tới những người nắm giữ bitcoin sẽ tự trách mình khi họ phát hiện ra rằng Tesla đã thanh lý sạch sẽ số BTC đang nắm giữ. Elon Musk đang phải hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích, số lượng người căm ghét ông ấy đang tăng lên…còn tôi, tôi sẽ không trách Musk”.

Sau tweet trên, Musk đã trả lời bên dưới rằng: “Thật vậy”.

Câu nói này của Musk đã khiến nhiều người suy đoán rằng CEO Tesla có thể đang chỉ đạo công ty thanh lý dần 1,5 tỷ USD Bitcoin vừa mua hồi tháng 2.

Sự việc diễn ra trùng hợp giữa lúc giá Bitcoin liên tiếp có sự điều chỉnh mạnh. Điều này càng khiến nhiều người tin rằng Tesla đang ‘xả’ dần số Bitcoin của họ ra thị trường.

Tại thời điểm viết bài Bitcoin đang giao dịch ở mức 43,000 USD.

biểu đồ giá bitcoin

Elon Musk là một trong những người nổi tiếng tuyên bố ủng hộ Bitcoin. Trước đây, khi Bitcoin sụt giảm ông cũng đã lên twitter nói rằng “Tesla sẽ không bán bất kỳ số BTC nào đang nắm giữ”.

Tuy nhiên, những đợt điều chỉnh tồi tệ của BTC xảy ra trong thời gian gần đây đang khiến nhiều người nghi ngờ về lời nói của Musk.

Một số nhà đầu tư đã bình luận:

“Tôi không ngạc nhiên nếu Tesla bán Bitcoin của họ…Như tuần trước chúng ta cũng đã thấy Musk thông báo rằng Tesla sẽ ngừng chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin, việc này theo tôi nghĩ là để mở đường cho việc bán BTC của họ”

“Các fan Bitcoin hãy chấp nhận một thực tế rằng Musk đang quay lưng với Bitcoin. Các vụ việc xảy ra gần đây đã chứng minh điều này”

“Nếu họ đã tuyên bố ngừng chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin thì không có lý do gì để họ giữ lại Bitcoin”

Fred Wilson, đối tác của Union Square Ventures, công khai chỉ trích Musk:

“Rõ ràng ông ta đang làm trò, ông ta đã quay lưng với Bitcoin, dạng người như vậy chúng ta không nên tin tưởng”

“Đừng tin vào những dòng tweet của Musk nữa”, ông nói.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -