Tin tức Tin HOT Sau bản nâng cấp Altair, Ethereum lập kỷ luật mới

Sau bản nâng cấp Altair, Ethereum lập kỷ luật mới

Giá kỷ lục mới của Ethereum là trên 4,400 đô la.

Giá của Ethereum, đồng tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, đã tăng vọt hơn 10% trong 24 giờ qua để đảm bảo mức cao nhất mọi thời đại mới — chỉ hai ngày sau khi vượt qua kỷ lục trước đó của nó.

Theo dữ liệu từ CoinGecko, mức cao nhất mọi thời đại mới của ETH là 4,416,05 đô la.

Vào thứ Ba, ngày 26 tháng 10, ETH đã chạm mức gần 4.300 đô la trước khi giảm xuống dưới 4.000 đô la. Nhưng ngày hôm qua, mạng này đã trải qua đợt nâng cấp thứ ba trong vòng bảy tháng, mang đến cho Ethereum 2.0 — một mạng nhanh hơn, an toàn hơn — ngày càng tiến gần hơn đến thành quả.

Giá của tài sản cũng được hưởng lợi từ việc nâng cấp mạng vào tháng 8 – khi những thay đổi trên giao thức mạng lưới Blockchain ở London – thiết lập cơ chế giảm phát. Thay vì trả phí cho những người khai thác, những người hiện đang xử lý các giao dịch trên mạng, người dùng giờ đây phải trả một khoản phí cơ bản cho mạng — điều này sẽ nhanh chóng làm suy giảm nó. Kể từ khi giảm tốc độ tăng trưởng nguồn cung trên mạng, ETH đã tăng từ mức trung bình 2.000 đô la lên mức cao hiện tại.

Trong khi đó, các nhà giao dịch Ethereum đã mong đợi tài sản này sẽ kéo dài thời kỳ tăng giá của nó. Theo Bybt, hơn 1,2 tỷ đô la trong các tùy chọn ETH sẽ hết hạn vào thứ Sáu. Hơn một nửa số tiền đặt cược vào giá tương lai của tài sản (trước thời hạn ngày 29 tháng 10) đã đặt nó lên trên 4,500 đô la.

Nếu điều đó xảy ra, đó sẽ là một kỷ lục mới cho một tài sản đã được thiết lập trong cả năm.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -