Tin tức Sandbox (SAND) đạt mức cao nhất mọi thời đại

Sandbox (SAND) đạt mức cao nhất mọi thời đại

BeIn Crypto xem xét biến động giá của bảy loại tiền điện tử, bao gồm Audius (AUDIO) và Algorand (ALGO), đã tăng đáng kể vào ngày 18 tháng 11 nhưng không duy trì được xu hướng đi lên của chúng.

BTC

BTC đã giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 20 tháng 10. Gần đây hơn, nó đã bị từ chối vào ngày 10 tháng 11, sau khi vừa đạt đến mức giá cao nhất mọi thời đại mới.

Hiện tại, nó đang dao động ngay trên vùng hỗ trợ ngang 59.700 USD và đường hỗ trợ của kênh (biểu tượng màu xanh lá cây).

Tuy nhiên, cả MACD và RSI đều hỗ trợ một động thái giảm khác về phía 54.000 USD.

Kênh tăng dần BTC
Biểu đồ theo TradingView

ETH

Tương tự như BTC, Ethereum (ETH) đã giảm kể từ khi nó đạt mức giá cao nhất mọi thời đại vào ngày 10 tháng 11. Sau khi phá vỡ từ một cái nêm tăng dần, nó xác nhận nó là kháng cự (biểu tượng màu đỏ) trước khi tiếp tục xuống.

Hiện tại, ETH đang giao dịch ngay trên mức hỗ trợ nhỏ ở mức 4.020USD. Vùng hỗ trợ này được tạo ra bởi mức hỗ trợ thoái lui Fib 0,382.

Tuy nhiên, có hỗ trợ mạnh hơn ở mức 3.760USD, được tạo ra bởi cả mức hỗ trợ thoái lui Fib 0,5 và vùng hỗ trợ ngang.

Nêm ETH
Biểu đồ theo TradingView

XRP

Vào ngày 18 tháng 11, XRP (XRP) đã cố gắng đi lên. Tuy nhiên, nó đã bị từ chối bởi vùng kháng cự ngang $ 1,18 (biểu tượng màu đỏ). Điều này tạo ra một bấc trên dài, được coi là dấu hiệu của áp lực bán. Token đã giảm sau đó.

Tuy nhiên, nó vẫn đang giữ trên một đường hỗ trợ tăng dần, tại chỗ kể từ ngày 21 tháng 9. Miễn là nó đang làm như vậy, cấu trúc tăng giá vẫn còn nguyên vẹn.

XRP support
Biểu đồ theo TradingView

AUDIO

Vào ngày 2 tháng 11, Audius (AUDIO) đã bùng phát từ một kênh song song giảm dần. Kênh trước đó đã có từ ngày 16 tháng 8. Sự đột phá cho thấy rằng việc điều chỉnh đã hoàn tất. Khả năng này đã được củng cố sau khi mã thông báo xác thực kênh dưới dạng hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây).

Vào ngày 18 tháng 11, AUDIO đã bắt đầu một phong trào đi lên mạnh mẽ và có chủ đích đã bứt phá khỏi vùng kháng cự $ 3,10. Có thời điểm, nó đã tăng 81% trong ngày. Tuy nhiên, nó đã không duy trì được và đã giảm trở lại dưới vùng kháng cự kể từ đó. Điều này để lại một bấc dài phía trên, được coi là dấu hiệu của áp lực bán.

Miễn là AUDIO đang giao dịch dưới vùng kháng cự $ 3,05, xu hướng không thể được coi là tăng.

Đột phá ÂM THANH
Biểu đồ theo TradingView

SAND

Sandbox (SAND) đã tăng với tốc độ nhanh chóng kể từ ngày 16 tháng 11. Chỉ trong vòng ba ngày, nó đã tăng lên 90%.

Điều này dẫn đến mức giá cao nhất mọi thời đại mới là 4,32 USD vào ngày 18 tháng 11. Mức cao được tạo ra ngay tại ngưỡng kháng cự Fib bên ngoài 1.61 ở mức 4,33 USD.

Nếu SAND cố gắng vượt qua nó, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là 5,76 USD, là mức thoái lui Fib bên ngoài 2,61.

SAND Resistance
Biểu đồ theo TradingView

WAVES

WAVES đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 14 tháng 10. Điều này dẫn đến mức thấp nhất là 19,53USD vào ngày 12 tháng 10.

Tuy nhiên, mã thông báo đã bật lên sau đó và lấy lại khu vực ngang 21,50USD. Hơn nữa, nó đã tạo ra một đáy kép, được coi là một mô hình tăng giá.

Nếu WAVES thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần, điều đó sẽ xác nhận rằng quá trình điều chỉnh ngắn hạn đã hoàn tất.

Chuyển động SÓNG
Biểu đồ theo TradingView

ALGO

Algorand (ALGO) đã khởi xướng một phong trào tăng nhanh vào ngày 18 tháng 11, đạt mức cao 2,82 USD cùng ngày. Con số này tăng 70%.

Tuy nhiên, nó đã thất bại trong việc duy trì chuyển động đi lên và tạo ra một bấc trên dài. Kết quả là, nó đã giảm xuống dưới vùng kháng cự ngang 2,35USD.

Để xu hướng được coi là tăng giá, ALGO phải đạt mức đóng cửa trên mức này.

Phong trào ALGO
Biểu đồ theo TradingView
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -