Tin tức Tin tức tổng hợp Sàn giao dịch WazirX ra mắt thị trường NFT sau khi token...

Sàn giao dịch WazirX ra mắt thị trường NFT sau khi token WRX tăng 2.000%

Theo báo cáo của Thời báo Kinh tế Ấn Độ, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất nước này WazirX đã ra mắt thị trường NFT để trao đổi các tác phẩm nghệ thuật số, tài sản, sở hữu trí tuệ…

Việc ra mắt trở nên nóng bỏng hơn khi token gốc của sàn WazirX, WRX đã tăng gần 2000% giá trị, khi giá của nó tăng từ 0.27 USD lên 5.66 USD. Bản thân sàn giao dịch cũng tuân theo quỹ đạo tương tự trong sáu tháng qua, khi lượt khách truy cập vào trang web tăng hơn 600%, theo thông tin công khai trên các công cụ trình duyệt.

Người sáng lập WazirX, Nischal Shetty đã tổ chức lễ ra mắt, mà ông cho rằng đây là sản phẩm đầu tiên thuộc loại này ở Ấn Độ:

Chúng tôi rất vui mừng được ra mắt một trong những thị trường NFT đầu tiên của Ấn Độ. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã đi đầu trong việc đổi mới và trao quyền cho khách hàng bằng các dịch vụ giá trị gia tăng. 

Việc tạo và niêm yết NFT được cho là miễn phí trên nền tảng và dường như họ đang tiến hành các cải tiến để loại bỏ phí gas khi khai thác NFT trên các blockchain khác nhau.

Shetty cho biết:

Hiện tại, chúng tôi đang nỗ lực giải quyết một số vấn đề nhất định để làm cho NFTs sinh lợi hơn cho khách hàng của chúng tôi

NFTs nổi lên vào năm 2017 dưới dạng các token sưu tầm như Crypto Kitties phổ biến lúc bấy giờ. Tiện ích và sự phát triển của ngành này đã bị lu mờ trong những năm tiếp theo cho đến khi bùng nổ trở lại vào tháng 12 năm 2020, khi các nghệ sĩ lớn, ngôi sao thể thao và người nổi tiếng bắt đầu phát huy tối đa tiềm năng của họ như là công cụ marketing.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -