Kiến thức Sàn giao dịch Sàn giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ CrossTower mở rộng sang...

Sàn giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ CrossTower mở rộng sang Ấn Độ

Sàn giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ CrossTower mở rộng sang Ấn Độ
Sàn giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ CrossTower mở rộng sang Ấn Độ

Sàn giao dịch tiền điện tử CrossTower có trụ sở tại Hoa Kỳ đang mở rộng hoạt động sang Ấn Độ bất chấp sự không chắc chắn về mặt pháp lý đối với quy định tiền điện tử địa phương.

CrossTower đã thành lập một bộ phận địa phương ở Ấn Độ và tung ra một nền tảng giao dịch tiền điện tử để nắm bắt thị trường trị giá hàng tỷ đô la đang phát triển, Reuters đưa tin  hôm thứ Hai. CrossTower Ấn Độ đã có 35 nhân viên và đang tìm cách mở rộng đội ngũ của mình lên 100 người trong vòng sáu đến chín tháng tới.

Với  7,6 triệu đô la  giao dịch hàng ngày tại thời điểm viết bài, CrossTower hy vọng sàn giao dịch Ấn Độ của mình sẽ đóng góp vào kế hoạch mở rộng hơn nữa trên toàn thế giới. “Ấn Độ sẽ đóng một vai trò quan trọng và chúng tôi có kế hoạch sử dụng đất nước này như một trung tâm để mở rộng sang các khu vực địa lý khác”, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành CrossTower, Kapil Rathi cho biết.

Sự gia nhập của CrossTower vào thị trường Ấn Độ diễn ra trong bối cảnh tình trạng pháp lý của các loại tiền điện tử như Bitcoin ( BTC ) tại quốc gia này vẫn còn nhiều bất ổn. Một số nguồn tin chính phủ bị cáo buộc trước đây đã làm dấy lên lo ngại về lệnh cấm tiền điện tử sắp tới, theo báo cáo cho thấy rằng chính phủ Ấn Độ đang có kế hoạch áp đặt lệnh cấm toàn diện đối với ngành này.

Có liên quan: Ấn Độ có thể sớm ban hành luật mới để cấm giao dịch tiền điện tử

Mặc dù vậy, các khoản đầu tư trên toàn quốc vào tiền điện tử của Ấn Độ đã tăng 600% trong năm qua, tăng từ 900 triệu đô la vào tháng 4 năm 2020 lên 6,6 tỷ đô la vào tháng 5 năm 2021.

Rathi nói: “Chúng tôi tin rằng chúng tôi đang chấp nhận rủi ro có tính toán.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -