Dự án Thông Cáo Báo Chí Sàn giao dịch phi tập trung Cardano OccamX đạt mốc kỹ thuật...

Sàn giao dịch phi tập trung Cardano OccamX đạt mốc kỹ thuật quan trọng

Sàn giao dịch phi tập trung Cardano OccamX đạt mốc kỹ thuật quan trọng
Sàn giao dịch phi tập trung Cardano OccamX đạt mốc kỹ thuật quan trọng

Zug, ngày 17 tháng 8 năm 2021 – Hiệp hội Occam vui mừng chia sẻ tiến bộ đó trên sàn giao dịch phi tập trung OccamX, được xây dựng cho hệ sinh thái blockchain Cardano đang mở rộng nhanh chóng và các mã thông báo gốc Cardano liên quan của nó, đã vượt qua những thách thức kỹ thuật quan trọng và hiện sắp hoàn thành. Occam.fi là một nhà lãnh đạo tài chính phi tập trung trong hệ sinh thái Cardano với sự hỗ trợ tài chính từ các thực thể chính thức của Cardano là Emurgo và cFund (IOHK).

Những cải tiến đến trong bối cảnh triển khai thành công Alonzo Purple, trước khi phát hành đầy đủ hard fork Alonzo và sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh cho Cardano vào tháng 9. Nhóm nhà phát triển của Occam.fi, những người tham gia chương trình tiên phong Plutus do IOG lãnh đạo, hiện đã tìm thấy và triển khai một giải pháp mới và hoàn toàn phi tập trung cho thách thức đồng thời, nảy sinh từ mô hình kế toán đầu ra giao dịch chưa sử dụng mở rộng của Cardano. Giải pháp sử dụng hệ thống đấu giá vị trí nội khối để xử lý nhiều giao dịch đồng thời, điều này rất cần thiết cho một DEX đầy đủ chức năng và khối lượng lớn. Giải pháp này và các cải tiến công nghệ khác của OccamX đã sẵn sàng biến nó trở thành DEX thực sự phi tập trung nhất cho Cardano.

Max Mironov, trưởng nhóm sản phẩm tại Occam.fi, cho biết:

“Với rất nhiều cột mốc phát triển đang được IOG triển khai nhanh chóng cho chuỗi khối Cardano, việc xây dựng một sản phẩm sẵn sàng cho thị trường trùng với sự ra mắt của Alonzo là một thách thức thực sự. Tuy nhiên, các kỹ sư của Occam.fi đã làm việc không mệt mỏi, tận dụng những gì họ đã học được thông qua chương trình tiên phong của Plutus để đảm bảo rằng các thành phần của chúng tôi đã sẵn sàng cho sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh trên mạng chính Cardano. ”

OccamX DEX có vẻ sẽ trở nên quan trọng nhất, ổn định và phi tập trung nhất cho cảnh quan DeFi ban đầu trên Cardano. Ngày ra mắt dự kiến hiện tại của OccamX sẽ đặt nó trong số các DEX đầu tiên ra mắt trên chuỗi khối Cardano.

Elliot Hill, người đứng đầu bộ phận truyền thông tại Occam.fi, cho biết:

“OccamX DEX là một trong những thành phần đầu tiên của chúng tôi được xây dựng hoàn chỉnh và được phân phối cho Cardano. Đây không chỉ là một bước tiến đáng kể trong cam kết đổi mới trong hệ sinh thái Cardano, mà chúng tôi còn tin chắc rằng nó sẽ trở thành một địa điểm giao dịch quan trọng cho các dự án đầu tiên ra mắt thông qua mã thông báo gốc Cardano và chúng tôi rất vui khi mang chức năng này cho hệ sinh thái blockchain Cardano mới nổi. ”

OccamX DEX sẽ được cung cấp bởi mã thông báo DEX của riêng nó, OCX, cho phép người dùng tham gia vào việc quản lý OccamX, bao gồm bỏ phiếu về các thông số hệ thống DEX, danh sách dự án và các đề xuất cải tiến sắp tới của Occam. Mã thông báo cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp thanh khoản trên nền tảng OccamX. Mã thông báo OCX sẽ được phân phối cho chủ sở hữu mã thông báo OCC theo số tiền của họ và khoảng thời gian mà họ đã đặt mã thông báo OCC.

Thông tin thêm về phân phối OccamX DEX và OCX sẽ sớm có sẵn thông qua sách trắng cập nhật và thông số kỹ thuật trong tương lai gần, với một sản phẩm khả thi tối thiểu hoàn chỉnh với giao diện người dùng giàu tính năng dự kiến vào giữa tháng 9.

Theo dõi các kênh truyền thông xã hội của Occam.fi để cập nhật những tin tức mới nhất:

Giới thiệu về Occam.fi

Hệ sinh thái Occam.fi được quản lý và duy trì bởi Hiệp hội Occam, một tổ chức có trụ sở tại Thụy Sĩ hoạt động từ Canton of Zug thân thiện với tiền điện tử. Khi hệ sinh thái Occam.fi phát triển đủ, Occam.fi sẽ được quản lý và chỉ đạo bởi một tổ chức tự trị phi tập trung được thiết kế cẩn thận. Occam.fi là bệ khởi động phi tập trung đầu tiên được thiết kế cho hệ sinh thái Cardano, được xây dựng với chuyên môn và sự chăm sóc từ một nhóm các doanh nhân và chuyên gia blockchain kỳ cựu. Tìm hiểu thêm tại trang web của Occam.fi.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -