Tin tức Sàn giao dịch Binance mất 3% khách hàng do nhu cầu KYC

Sàn giao dịch Binance mất 3% khách hàng do nhu cầu KYC

Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của Binance đã tiết lộ rằng sàn giao dịch này đã mất 3% người dùng do những rắc rối về quy định của nó.

Các cuộc chiến giữa Binance với các cơ quan quản lý tài chính trên toàn thế giới đã được ghi nhận rõ ràng với việc sàn giao dịch tiền điện tử buộc phải áp dụng cách tiếp cận thân thiện hơn đối với các yêu cầu của các cơ quan quản lý này.

Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của công ty, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Bloomberg, đã tiết lộ rằng sự thay đổi cách tiếp cận này đã hỗ trợ công ty tiền điện tử trong việc giữ chân một số người dùng cho đến nay có thể đã ngừng bảo trợ công ty do những rắc rối về quy định của nó.

Binance mất 3% người dùng vì nhu cầu KYC

Theo CZ, Binance đã đưa chính sách “Biết khách hàng của bạn” phổ biến trở thành bắt buộc đối với tất cả “người dùng toàn cầu” của mình, những người muốn tận hưởng tất cả các dịch vụ mà sàn giao dịch cung cấp. Do đó, chỉ những người đã hoàn thành đăng ký KYC thành công với sàn giao dịch mới có thể có toàn quyền truy cập vào các hoạt động trên nền tảng.

Chính sách KYC thường được các nhà cung cấp dịch vụ tài chính truyền thống sử dụng để xác định người dùng sử dụng nền tảng của họ. Nó yêu cầu người dùng cung cấp một số hình thức nhận dạng hoặc hóa đơn tiện ích hoặc trong một số trường hợp, cả hai để họ xác thực danh tính của khách hàng.

Các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance và các sàn giao dịch khác đang được các cơ quan quản lý tài chính yêu cầu thực hiện chính sách này để nền tảng của họ không bị sử dụng cho các hoạt động bất hợp pháp như tài trợ khủng bố hoặc rửa tiền.

Mặc dù việc thực thi chính sách này dẫn đến mất khoảng 3% cơ sở người dùng, nhưng việc áp dụng chính sách mới trên Binance đã giúp nó có thêm nhiều người bạn hơn trong số các cơ quan quản lý.

CZ tin rằng cách tiếp cận ưu tiên quy định mà sàn giao dịch đang áp dụng sẽ cho phép người dùng thoải mái hơn với công ty. Theo cách nói của anh ấy, “Chúng tôi cảm thấy rằng việc tuân thủ sẽ cho phép nhiều người dùng sử dụng chúng tôi hơn. Hầu hết mọi người cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng một sàn giao dịch được cấp phép. “

Gần đây, chúng tôi đã báo cáo rằng Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch và định giá của nó có thể vào khoảng 300 tỷ đô la khiến nó trở thành một trong những công ty lớn nhất hành tinh nếu nó là một công ty niêm yết công khai như đối thủ của nó, Coinbase.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -