Tin tức Sàn giao dịch Ấn Độ được hỗ trợ bởi a16z ra mắt...

Sàn giao dịch Ấn Độ được hỗ trợ bởi a16z ra mắt chỉ số dựa trên đồng Rupee đầu tiên

Sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ được a16z hậu thuẫn – CoinSwitch Kuber – đã công bố ra mắt chỉ số theo dõi hoạt động của tài sản tiền điện tử dựa trên đồng rupee của Ấn Độ thay vì đô la Mỹ.

Giám đốc điều hành CoinSwitch Kuber Ashish Singhal đã tweet những cập nhật mới nhất liên quan đến chỉ số mới được công bố, Chỉ số Crypto Rupee (CRE8). Ông tuyên bố rằng nó sẽ cung cấp một bức tranh chân thực về thị trường Ấn Độ và giúp các nhà đầu tư địa phương đưa ra “quyết định đầu tư sáng suốt”, vì họ không còn cần phải “đoán thứ hai về cách thị trường tiền điện tử Ấn Độ đang hoạt động”.

CRE8 là sản phẩm đầu tiên cung cấp một cái nhìn trực diện như vậy về thị trường ở Ấn Độ.

Là một trong những sàn giao dịch lớn nhất trong nước, CoinSwitch Kuber cho biết họ có 18 triệu người dùng đã đăng ký trên ứng dụng giao dịch của mình và họ có thể truy cập trực tiếp vào sản phẩm mới.

Chỉ số mới, theo dõi hiệu suất của tám tài sản tiền điện tử chiếm hơn 85% tổng khối lượng giao dịch bằng đồng rupee, sẽ được làm mới hơn 1.400 lần một ngày (khoảng một lần mỗi phút) để đảm bảo rằng nó tuân theo thời gian thực chuyển động của thị trường.

Như đã báo cáo trước đây bởi CryptoPotato, các sàn giao dịch lớn có trụ sở tại Ấn Độ đã chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh về khối lượng giao dịch sau khi mức thuế gây tranh cãi do chính phủ đưa ra có hiệu lực vào ngày 1 tháng 4. Ngân sách 2022-23 của chính phủ Ấn Độ tuyên bố rằng họ sẽ đánh thuế 30% đối với lợi nhuận và 1% TDS đối với tất cả các giao dịch tiền điện tử.

Singhal trước đây đã thúc giục các nhà chức trách đưa ra một bộ luật làm rõ thêm những bất ổn về quy định đối với tiền điện tử để thúc đẩy lĩnh vực này và bảo vệ các nhà đầu tư.

Vào tháng 10 năm 2021, sàn giao dịch đã huy động được 260 triệu đô la từ các VC nổi tiếng, bao gồm Andreessen Horowitz (a16z), Coinbase Ventures, Tiger Global và Sequoia Capital, đạt mức định giá 1,9 tỷ đô la.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -