Tin tức Tin tức tổng hợp Ripple tiết lộ tăng doanh số bán XRP

Ripple tiết lộ tăng doanh số bán XRP

Mới đây, gã khổng lồ thanh toán kỹ thuật số Ripple cho biết rằng họ đã tăng doanh số bán XRP trong quý đầu tiên của năm nay.

Cụ thể, trong một bài đăng trên blog, Ripple nói rằng doanh số bán XRP của họ trong quý đầu tiên đã tăng gần gấp đôi so với quý cuối cùng của năm 2020 do nhu cầu của khách hàng tăng cao đối với giải pháp chuyển khoản xuyên biên giới được gọi là ODL.

Quý trước, tổng doanh số XRP của Ripple, tính theo số lượng mua ròng là 150,34 triệu USD so với 76,27 triệu USD của quý trước. Việc tăng doanh số bán XRP có thể là do sự tham gia ngày càng tăng từ các khách hàng sử dụng dịch vụ ODL”, đại diện Ripple cho biết.

Ripple cũng tiết lộ rằng cá voi đã âm thầm tích lũy thêm XRP trong quý đầu tiên của năm.

“Số lượng ví cá voi (ví có số dư ít nhất 10 triệu XRP) đã tăng từ 308 lên 319 ví. Tương tự, số lượng ví nắm giữ từ 1 triệu đến 10 triệu XRP cũng tăng từ 1,125 lên 1,196 ví”

Ngoài ra, Ripple cho biết thêm các hoạt động on-chain của XRP cũng đang tăng lên mạnh mẽ.

“Quý trước, số lượng ví XRPL đang hoạt động đã tăng vọt khi hoạt động trên sổ cái tăng lên. Trong quý 1, tổng khối lượng thanh toán trên sổ cái là 62,3 tỷ USD, tăng 23% so với quý trước, trong khi tổng số địa chỉ ví trên sổ cái tăng 15% từ 2,35 triệu lên 2,70 triệu”

Bất chấp XRP đang bị các sàn giao dịch Crypto ở Mỹ tạm ngừng giao dịch vì liên quan đến vụ kiện của SEC…nhưng trong thời gian qua Ripple cũng đã ghi nhận các cặp XRP mới được thêm vào các sàn giao dịch trên khắp thế giới trong quý đầu tiên của năm 2021, bao gồm cả cặp XRP/USDC trên sàn giao dịch Kucoin có trụ sở tại Hồng Kông, cũng như các cặp XRP/SGD và XRP/USD trên sàn giao dịch Independent Reserve của Úc.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -