Tin tức Tin HOT Ripple ra mắt 'Cổng thanh khoản' cho các công ty tài chính

Ripple ra mắt ‘Cổng thanh khoản’ cho các công ty tài chính

Công ty Fintech muốn cho phép các khách hàng doanh nghiệp của mình có quyền truy cập vào tiền điện tử thông qua một dịch vụ mới có tên là Liquidity Hub.

Công ty Fintech Ripple đã công bố một dịch vụ mới nhằm vào các công ty tài chính cho phép họ cung cấp giao dịch tiền điện tử cho khách hàng.

Ripple đã tiết lộ dịch vụ Liquidity Hub trong một bài đăng trên blog vào ngày 9 tháng 11, chào mời một “tương lai đầu tiên của tiền điện tử”, trong đó mọi công ty sẽ cần phải có một chiến lược cho tài sản tiền điện tử.

Dịch vụ mới sẽ nhắm mục tiêu các khách hàng doanh nghiệp của mình cho phép họ truy cập vào tài sản kỹ thuật số từ một loạt các nhà cung cấp như sàn giao dịch, nhà tạo lập thị trường và bàn giao dịch không kê đơn (OTC). Nó hiện đang trong giai đoạn xem trước và sẽ ra mắt vào năm 2022.

Liquidity Hub ban đầu sẽ hỗ trợ Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ethereum Classic, Bitcoin Cash và XRP với tính khả dụng thay đổi theo vị trí địa lý theo thông báo.

Công ty có kế hoạch mở rộng các dịch vụ tài sản tiền điện tử của mình và bao gồm các token khác bao gồm NFTs trong tương lai.

Tổng giám đốc RippleNet- Asheesh Birla cho biết công ty đã sử dụng công nghệ tìm nguồn cung ứng tiền điện tử này để hỗ trợ sản phẩm Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) trong gần hai năm. Ông nói thêm, “khách hàng của chúng tôi muốn truy cập vào cùng một cửa hàng đáng tin cậy để mua, bán và nắm giữ tài sản tiền điện tử đã cung cấp năng lượng cho công việc rộng lớn của chúng tôi với các tổ chức tài chính.”

Công ty ATM Bitcoin được cấp phép đầu tiên của Mỹ, Coinme, là đối tác đầu tiên cho phiên bản alpha của Liquidity Hub.

Ripple cũng đang nghiên cứu sâu hơn về DeFi, thông báo kế hoạch cung cấp các dịch vụ đầu tư và mua tiền điện tử. Birla nói thêm rằng điều hợp lý là khách hàng sẽ muốn các thế hệ dịch vụ tiếp theo sau khi mua và nắm giữ Ethereum.

Vào ngày 6 tháng 11, Cointelegraph đã báo cáo rằng Ripple sẽ hỗ trợ XRP (wXRP) bọc trên mạng Ethereum cho phép chủ sở hữu mã thông báo gốc của nó tương tác với các giao thức DeFi.

Công ty Fintech có trụ sở tại San Francisco vẫn đang bị lôi kéo vào một cuộc chiến đang diễn ra với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. Trong bước ngoặt mới nhất trong câu chuyện, Thẩm phán Sarah Netburn đã ra lệnh cho công ty tìm và sản xuất các bản ghi video và âm thanh của các cuộc họp nội bộ để lấy bằng chứng trong vụ án.

Cơ quan quản lý tài chính đang kiện Ripple và các giám đốc điều hành của nó vì bị cáo buộc huy động hơn 1,3 tỷ đô la thông qua một đợt chào bán chứng khoán chưa đăng ký.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -