Tin tức Tin tức tổng hợp Ripple ký 15 hợp đồng mới với các ngân hàng bất chấp...

Ripple ký 15 hợp đồng mới với các ngân hàng bất chấp vụ kiện từ SEC

Ripple đã có thêm 15 hợp đồng mới với các tổ chức ngân hàng trên khắp thế giới kể từ khi công ty này bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ kiện vào cuối tháng 12, theo một cuộc phỏng vấn của Reuters với Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse.

Giám đốc điều hành tuyên bố rằng công ty blockchain sẽ có thể mở rộng hoạt động kinh doanh của mình ở các quốc gia châu Á với môi trường pháp lý thân thiện với XRP.

Chúng tôi có thể tiếp tục phát triển kinh doanh ở Châu Á và Nhật Bản vì chúng tôi đã có quy định rõ ràng về các thị trường đó.

Sau khi XRP bị khởi kiện bởi SEC, Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) của Nhật Bản đã tiếp tục làm rõ rằng họ không xem token này là một loại chứng khoán

Các cơ quan quản lý ở Singapore và Anh cũng đưa ra kết luận tương tự.

Về phía Hoa Kỳ, hoạt động kinh doanh của Ripple tại đây đã có một cú hit đáng chú ý, với công ty MoneyGram có trụ sở tại Dallas gần đây đã đình chỉ quan hệ đối tác với Ripple do khiếu nại từ SEC.

Tuy nhiên, CEO Garlinghouse tuyên bố rằng 95% khách hàng của Ripple không đến từ Hoa Kỳ.

Mặc dù một loạt sàn giao dịch đã đưa ra thông báo tạm dừng giao dịch XRP, nhưng CEO này cho biết token vẫn có sẵn trên hàng trăm nền tảng giao dịch trên toàn cầu.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -