Tin tức Tin tức tổng hợp Ripple ký 15 hợp đồng mới với các ngân hàng bất chấp...

Ripple ký 15 hợp đồng mới với các ngân hàng bất chấp vụ kiện từ SEC

Ripple đã có thêm 15 hợp đồng mới với các tổ chức ngân hàng trên khắp thế giới kể từ khi công ty này bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ kiện vào cuối tháng 12, theo một cuộc phỏng vấn của Reuters với Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse.

Giám đốc điều hành tuyên bố rằng công ty blockchain sẽ có thể mở rộng hoạt động kinh doanh của mình ở các quốc gia châu Á với môi trường pháp lý thân thiện với XRP.

Chúng tôi có thể tiếp tục phát triển kinh doanh ở Châu Á và Nhật Bản vì chúng tôi đã có quy định rõ ràng về các thị trường đó.

Sau khi XRP bị khởi kiện bởi SEC, Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) của Nhật Bản đã tiếp tục làm rõ rằng họ không xem token này là một loại chứng khoán

Các cơ quan quản lý ở Singapore và Anh cũng đưa ra kết luận tương tự.

Về phía Hoa Kỳ, hoạt động kinh doanh của Ripple tại đây đã có một cú hit đáng chú ý, với công ty MoneyGram có trụ sở tại Dallas gần đây đã đình chỉ quan hệ đối tác với Ripple do khiếu nại từ SEC.

Tuy nhiên, CEO Garlinghouse tuyên bố rằng 95% khách hàng của Ripple không đến từ Hoa Kỳ.

Mặc dù một loạt sàn giao dịch đã đưa ra thông báo tạm dừng giao dịch XRP, nhưng CEO này cho biết token vẫn có sẵn trên hàng trăm nền tảng giao dịch trên toàn cầu.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -