Tin tức Tin tức tổng hợp Ripple: Hành động của SEC đã gây thiệt hại 15 tỷ USD...

Ripple: Hành động của SEC đã gây thiệt hại 15 tỷ USD cho giới holder XRP

Đã qua nhiều tuần sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ nộp đơn khiếu nại sửa đổi trong vụ kiện chống lại Ripple Labs, cái sau hiện đã gửi phản hồi chính thức đồng thời khẳng định rằng SEC đang chọn người thắng và người thua bằng cách miễn trừ Bitcoin và Ether khỏi sự giám sát của các quy định tương tự.

Tuy nhiên, theo Ripple, XRP được thiết kế để trở thành một “Bitcoin tốt hơn” và an toàn hơn vì quyền kiểm soát đối với XRPL được phân phối nhiều hơn.

Hôm nay Ripple đã đệ trình câu trả lời đối với đơn khiếu nại đã được sửa đổi của SEC. Đáng chú ý là hoàn toàn minh bạch với SEC: XRP đã được niêm yết trên hơn 200 sàn giao dịch, hàng tỷ đô la XRP được mua/bán hàng tháng, nhiều nhà tạo lập thị trường có txns XRP hàng ngày và các sản phẩm của bên thứ 3 (không phải do Ripple phát triển) đã sử dụng XRP.

Phản hồi của Ripple cũng chỉ ra rằng việc nộp đơn khiếu nại của SEC đã gây ra thiệt hại to lớn cho những holder XRP, làm giảm đáng kể giá trị nắm giữ của họ và góp phần khiến nhiều sàn giao dịch, các nhà tạo lập thị trường và những người tham gia khác ngừng các hoạt động giao dịch liên quan đến XRP.

Công ty blockchain này lập luận rằng khi đưa ra một trường hợp cáo buộc cung cấp chứng khoán chưa đăng ký, SEC đã gây ra thiệt hại hơn khoảng 15 tỷ USD cho những người mà họ “có ý định bảo vệ”.

Tài liệu dài 100 trang cũng tiếp tục cáo buộc SEC tính toán sai một số mục trong hồ sơ, bao gồm tuyên bố rằng doanh số bán XRP của Ripple chiếm một “phần quan trọng” của thị trường XRP. Theo Ripple, doanh số này chiếm chưa đến 0.4% tổng khối lượng giao dịch XRP trong gần như tất cả các thời kỳ.

Để kết luận, Ripple đã từ chối dứt khoát tất cả các cáo buộc trong đơn khiếu nại sửa đổi của SEC.

Bên cạnh đó, có một điểm thú vị là các tuyên bố này được đưa ra chỉ một ngày sau khi giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse và Chris Larsen nộp đơn bác bỏ những khiếu nại sửa đổi của SEC.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -