Tin tức Ripple giới thiệu cuộc thi CBDC để khuyến khích đổi mới XRPL

Ripple giới thiệu cuộc thi CBDC để khuyến khích đổi mới XRPL

Ripple đã công bố thử thách CBDC Innovate, với tổng giải thưởng là $ 197,000. Thử thách Ripple CBDC Innovate tìm cách truyền cảm hứng cho các lập trình viên xây dựng các ứng dụng có khả năng chạy trên XRP Ledger và hỗ trợ các CBDC bán lẻ, khả năng tương tác và bao gồm tài chính. Hạn cuối của đợt nộp hồ sơ đầu tiên dự kiến ​​là ngày 25/8.

Các đối thủ cạnh tranh dự kiến ​​sẽ xây dựng hoặc cập nhật một giải pháp fintech hoặc thanh toán sử dụng CBDC và có thể chạy trên XRP Ledger, tạo ra một giải pháp có thể tận dụng các lợi thế của CBDC hoặc tạo ra một giao diện cho phép bất kỳ con người nào tương tác với CBDC.

Tháng 9 năm ngoái, Ripple đã công bố quan hệ đối tác với ngân hàng trung ương của Bhutan, Cơ quan Tiền tệ Hoàng gia (RMA), sẽ sử dụng giải pháp CBDC của Ripple để thí điểm tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) theo từng giai đoạn.

Động thái này được thúc đẩy bởi tham vọng của quốc gia trong việc cải thiện các khoản thanh toán kỹ thuật số và xuyên biên giới, mở rộng quy mô các sáng kiến ​​bao gồm tài chính và tăng cường cam kết về tính bền vững.

Nỗ lực CBDC của Ripple nhằm mục đích thúc đẩy sự hợp tác ở Palau và Bhutan, cũng như các cuộc thảo luận đang diễn ra trên toàn thế giới.

Cập nhật về vụ kiện Ripple-SEC

Theo thông tin cập nhật gần đây được chia sẻ bởi luật sư bào chữa James K. Filan trong vụ kiện đang diễn ra, “Các bị cáo Ripple đã nộp một lá thư phản đối nỗ lực tiếp tục của SEC để niêm phong phản hồi của mình với amici liên quan đến chuyên gia của SEC,” nói rõ rằng các lập luận của SEC “là, trên khuôn mặt của họ, về việc bảo vệ SEC khỏi sự chỉ trích của công chúng. “

Như đã báo cáo trước đó của U.Today, SEC đã đề xuất niêm phong một số vật chứng liên quan đến phản hồi của họ đối với bản tóm tắt amicus liên quan đến chuyên gia của SEC, Patrick Doody, người đã tuyên bố biết động lực cho những người nắm giữ XRP đã mua tài sản.

Sourceu.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -